Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
นวดสลายไขมัน-กระชับสัดส่วน-Venus-legacy-Amarante-clinic-1

นวดสลายไขมัน Venus Lagacy

Venus Legacy คืออะไร?

Venus Legacy คือ ทรีทเมนท์ที่นำพาคลื่น Radio Frequency ผ่านลงสู่ผิว เพื่อกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้เกิดการสังเคราะห์คอลลาเจนและไฟโบรบลาส พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สลายไขมันและกระชับสัดส่วน เพื่อผิวและรูปร่างที่ดีขึ้น

Venus Legacy คือ คำตอบของคุณ

เมื่อเวลาล่วงเลยไป ผิวของเรามักเกิดปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับเหมือนอย่างที่เคยเป็น สาเหตุมาจากคอลลาเจนและไฟโบรบลาสเสื่อมสภาพลง เซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกินเริ่มสะสมเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งริ้วรอยแห่งวัยทั้งตื้นและลึกที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมไปถึงปัญหาผิวอีกมายมายที่นำมาซึ่งความกังวลใจให้แก่คุณ คุณต้องการขจัดปัญหาเหล่านี้ด้วยทรีทเมนท์ที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนหรือไม่ ถ้าใช่..เราคือคำตอบของคุณ

ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

ด้วยเทคโนโลยีจาก Venus Legacy สามารถขจัดปัญหาต่างๆที่คุณกังวลใจได้ในหนึ่งเดียว โดยวิธีการรักษาที่ปลอดภัย ปราศจากความเจ็บปวด และไม่ต้องพักฟื้น เหมาะแก่ทุกสภาพผิว พร้อมให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในระยะยาว ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ทั่วเรือนร่าง

ต้องทำทรีตเม้นท์กี่ครั้ง?

จำนวนครั้งของการทำทรีทเมนท์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบประวัติก่อนทำการรักษาอย่างละเอียด เพื่อสร้างสรรค์กระบวนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การรักษาปลอดภัยหรือไม่?

Radio Frequency ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มาแล้วหลายปี และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการรับรองแล้วว่าเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้เกิดอันตรายและมีประสิทธิภาพ สัมผัสความแตกต่างในผลลัพธ์ที่เหนือกว่าด้วยตัวคุณเอง และคุณจะพบว่า Venus Legacy เหมาะสมกับคุณที่สุด

1
aw-02
logo-1
venus

Venus Legacy ทำงานอย่างไร?

ด้วยเทคโนโลยี Venus Legacy ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว Multi-Polar RF ทำงานร่วมกับ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Pulse) ที่สามารถส่งผ่านคลื่นพลังงานได้ถึงชั้นไขมันระดับลึก ทำงานร่วมกับระบบ Vari Pulse ช่วยปรับจังหวะการดูด สำหรับการเจาะลึกของพลังงานการนวดต่อมน้ำเหลือง ทำให้พลังงาน RF สามารถส่งผ่านลงไปได้ดียิ่งขึ้น เห็นผลในเรื่องของการสลาย ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินให้เพิ่มมาก ขึ้นในระยะเวลาที่สั้น ส่งผลทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเรียบตึงกระชับจนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ

“บอกลาขาใหญ่ บอกลาแขนใหญ่ ขาเซลูไลท์ เรียกความมั่นใจกลับคืนมา
อยากมีหุ่นสวย ขาเรียว กระชับทุกสัดส่วน ให้ Amarante clinic ดูแลคุณ นะคะ”

aw-06-1
LEGACY3-1
Review4
Review3-1.
Review2
Review1-1
ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669