Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     

Aquashape by body-jet

ที่สุดแห่งนวัตกรรม คืนความอ่อนเยาว์…ด้วยไขมันตัวเอง พร้อมเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้หุ่นเฟิร์มกระชับมั่นใจทุกมุม!!
การกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายคงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะด้วยยุคสมัยเปลี่ยนไปทำให้มีเทคโนโลยีก้าวไกลมากขึ้น เครื่องไม้เครื่องมือจึงถูกพัฒนากลายเป็นนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายเราให้เป็นเรื่องง่ายและไม่เจ็บตัว Aquashape by body-jet นอกจากจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินที่เราไม่พึงประสงค์ในร่างกายได้แล้ว ยัง สามารถนำไขมันตัวเองมาเพิ่ม เสริม ในส่วนที่เราต้องการได้อีกด้วย เพื่อให้เฟิร์มกระชับดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

การดูดไขมัน (Liposuction) คืออะไร

การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการนำไขมันส่วนเกินที่อยู่บริเวณใต้ชั้นผิวหนังออกมา เพื่อให้สัดส่วนในบริเวณนั้นๆดูเล็กลงสมส่วนมากขึ้น การดูดไขมันเหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมในร่างกายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะตรงบริเวณหน้าท้อง เอว แขน ขา น่อง ก้น เป็นต้น

การดูดไขมันในปัจจุบันจะดีกว่าแต่ก่อนมาก เพราะด้วยการวิวัฒนาการของเทคโนโลยีเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Aquashape by body-jet ขั้นตอนในการดูดไขมันจึงไม่น่ากลัวและยุ่งยากอีกต่อไป ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ ใช้เพียงแค่ยาชาเท่านั้น ทำให้เห็นทุกๆขั้นตอนตลอดที่รับการรักษา ทำให้รู้สึกมั่นใจ และ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังไม่รู้สึกเจ็บในขณะที่ทำอีกด้วย

Body-jet ทำงานอย่างไร

หลักการทำงานที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ขจัดไขมันส่วนเกินด้วยพลังน้ำอย่างนุ่มนวล โดยใช้เทคนิคการพ่นน้ำเป็นลักษณะรูปพัด (Fan Shape) เพื่อแยกเซลล์ไขมันออกจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นประสาท และเส้นเลือด ให้ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด ซึ่งในขณะที่พ่นน้ำยังสามารถดูดไขมันออกมาพร้อมกันในขั้นตอนเดียวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เกิดอันตรายและได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี พร้อมนำไปปลูกถ่ายต่อไปยังบริเวณที่ต้องการได้ (Autologous) ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ (Anti-Aging) ให้กับบริเวณที่คุณต้องการทั้งใบหน้า มือ หน้าอก สะโพก ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน รูปร่างดูดีขึ้น อีกทั้งตอนดูดไขมันจะไม่รู้สึกเจ็บเพราะตัวเครื่องมีกรรมวิธีเพิ่ม O2 Essence ได้เรื่อยๆ หรือสามารถฉีดยาชาในขณะทำการรักษาได้เรื่อยๆหากผู้ที่รับการรักษารู้สึกเจ็บในขณะทำ

Body-jet จึงดีกว่าวิธีการดูดไขมันแบบอื่น

✅ แตกต่างจากกรรมวิธีในการดูดไขมันแบบทั่วไป โดยใช้เทคโนโลยีแรงดันน้ำ Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล ทำให้เสียเลือดในปริมาณน้อย เพียงแค่ 1-2 % และยังช่วยลดอาการบวม หรือความบอบช้ำของผิวแผลจึงหายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนาน
✅ ด้วยกระบวนการดูดไขมันแบบระบบปิด ที่ช่วยทำให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่สัมผัสกับอากาศภายนอกเหมือนเครื่องทั่วไปทำให้เซลล์ไขมันที่ได้มีอัตรารอดชีวิตสูงและไม่มีภาวะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ
✅ ไม่จำเป็นต้องฉีดสารละลายปริมาณสูงเข้าไปในร่างกายก่อนการดูดไขมัน แพทย์จึงสามารถควบคุมการแทรกซึมของน้ำให้มีปริมาณ น้อยที่สุดได้ตามต้องการทำให้ลดปัญหาการบวม อันเนื่องมาจากสารละลายหลังการรักษา
✅ สามารถดูดไขมันในบริเวณที่ต้องการได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ลำคอ หน้าอก เอว สะโพก ขา แขน น่อง (ยกเว้นบริเวณแก้ม) โดยไม่ทำให้เกิดการบวมช้ำ หรือเจ็บในขณะที่ทำ หลังจากทำผิวหนังจะเรียบเนียน ไม่เกิดผิวเป็นคลื่นอย่างแน่นอน
✅ สามารถดูดไขมันออกมาและได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี สามารถนำมาปลูกถ่ายหรือเติมเต็มส่วนต่างๆในร่างกายที่แล้วต้องการให้สมบูรณ์ขึ้นได้

ดูดไขมันบริเวณไหน และเติมไขมันบริเวณไหนได้บ้าง?

สามารถดูดได้ทุกส่วนที่ต้องการ หรือส่วนไหนที่มีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่มาก ก็สามารถทำการดูดไขมันได้ เพื่อทำให้สัดส่วนบริเวณนั้นเล็กลงและสมส่วนมากยิ่งขึ้น เช่น ดูดไขมันบริเวณ ท้องแขน ขา น่อง ก้น สะโพก ลำคอ (เหนียง) เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถนำไขมันที่ดูดออกมา มาเติมเต็มในส่วนที่บกพร่องของร่างกายเราให้ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้นก็สามารถทำได้เช่นกัน

✅ เติมไขมันบริเวณใบหน้า หน้าผาก ขมับ หน้าแก้ม แก้มตอบ ร่องแก้มและร่องมุมปาก
✅ เติมไขมันลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเราดูอ่อนเยาว์ ดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น
✅ เติมไขมันบริเวณทรวงอก หากผู้หญิงที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก อยากเสริมหน้าอกแบบไม่ต้องผ่าตัด เราสามารถนำไขมันไปฉีดเพื่อเสริมทรวงอกให้ดูสมส่วนขึ้นได้ หรือผู้ที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยจากการให้นมบุตร ก็สามารถเติมไขมันให้หน้าอกดูกระชับ เต่งตึง อีกครั้ง ได้เช่นกัน
✅ เติมไขมันบริเวณสะโพก ก้น การเติมไขมันบริเวณสะโพก จะช่วยให้สะโพกดูโดดเด่นขึ้น ดูมี Shape ที่สมส่วนมากยิ่งขึ้น และจะช่วยเสริมให้ก้นของเราดูเด้งขึ้น มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า
✅ เติมไขมันบริเวณ มือหรือเท้า

ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานแค่ไหนหลังการทำ Body-jet

โดยทั่วไปผู้รับบริการจะใช้เวลาการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติในวันเดียวกัน การกลับคืนสู่สภาวะปกติของ แต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งปริมาณของไขมันที่ถูกดูดออก รวมถึงบริเวณที่ทำด้วยเช่นกัน แต่ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีของ Body-Jet ซึ่งมีผลกระทบต่อร่างกายน้อยมาก ดังนั้นจึงไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะใช้เวลาพักฟื้นเป็นเวลานานอย่างแน่นอน หลังจากดูดไขมันแล้วจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีว่ามีการเปลี่ยนแปลง แต่สัดส่วนจะชัดเจนเป็นรูปทรงมากขึ้นหลังจาก 1 เดือน ขึ้นไป

ความปลอดภัย

✅ ไม่มีผลกระทบต่อหลอดเลือด เส้นประสาทและเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ
✅ ช่วยลดอาการบาดเจ็บและภาวะเสี่ยงของการติดเชื้อต่างๆ
✅ ไม่ทำให้เกิดอันตราย ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ

ประสิทธิภาพ

✅ ช่วยลดปริมาณของสารละลาย TLA น้อยลง 70 เปอร์เซนต์
✅ ไขมันที่ได้มีคุณภาพสูง มีส่วนประกอบของ Stem cell 20-40 ล้านเซลล์
✅ เสียเลือดในปริมาณน้อย
✅ ลดอาการบวม หรือความบอบช้ำของผิว
✅ ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่นหลังทำการรักษา
✅ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำการรักษา ขจัดไขมันได้อย่างอ่อนโยนด้วยพลังงานน้ำ Water Jet
✅ ไขมันที่ได้มีคุณภาพสูงสามารถนำไขมันมาทำ Fat transfer เพื่อการเติมเต็มในส่วนที่บกพร่องของร่างกายได้ตามต้องการ เช่น ใบหน้า หน้าอก ก้น สะโพก เป็นต้น
✅ ระหว่างที่ดูดไขมัน จะไม่รู้สึกเจ็บปวด

ไม่ยุ่งยาก

✅ ขั้นตอนในการฉีดสารละลายก่อนทำน้อยลง
✅ ใช้ระยะเวลาในการทำสั้นลงไม่ทำให้เสียเวลา
✅ ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนาน

Your Benefits from AquaShape (ประโยชน์ที่ได้จากการฉีดไขมัน กับ Amarante Clinic)

✅ เติมไขมันบริเวณใบหน้าและมือ ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกแห่งวัย ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ตึงกระชับ
✅ สมานรอยแผลเป็นดูจางลง
✅ เพิ่มขนาดหน้าอกให้สมส่วนได้ตามที่ต้องการ ด้วยไขมันตัวคุณเอง ดูละมุนเป็นธรรมชาติ
✅ ขจัดไขมันบริเวณหน้าท้อง พร้อมเผยกล้ามท้อง (ซิกแพค) ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น (ในทุกๆคนจะมีกล้ามท้องอยู่แล้ว แต่ไขมันส่วนเกินที่มีในกายจะบดบังกล้ามท้องทำให้กล้ามท้องไม่ชัด ดังนั้นการดูดไขมันบริเวณหน้าท้องจะช่วยเผยกล้ามท้องให้ได้รูปและชัดเจนยิ่งขึ้น)
✅ เติมไขมันบริเวณก้น สะโพก ให้ดูมี Shape ส่วนเว้า ส่วนโค้งได้ อย่างเป็นธรรมชาติ
✅ สัดส่วนที่มีไขมันส่วนเกินสะสม สามารถทำให้เล็กลงได้ ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น
✅ เมื่อทำการเติมไขมันในร่างกาย ไขมันจะถูกปลูกถ่ายและฝังอยู่ที่บริเวณนั้นอย่างยาวนาน ทำให้ผิวหน้า ร่างกายดูอ่อนเยาว์

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

หลังจากทำการดูดไขมันแล้ว ควรใส่ใจดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี เพื่อช่วยให้บริเวณที่ดูดไขมันฟกช้ำน้อย และได้ผลลัพธ์จากการดูดไขมันได้ดีที่สุด

✅ ดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือ 8 – 10 แก้ว
✅ งดดื่มแอลกอฮอล์เครื่องดื่มมึนเมาทุกชนิดและงดสูบบุหรี่ ในช่วง 2-3 อาทิตย์แรก เพราะจะทำให้แผลหายช้า
✅ ทำความสะอาดบริเวณที่ดูดไขมันทุกวัน จนกว่าแพทย์จะนัดพบเพื่อทำการตัดไหมที่เย็บแผล
✅ ระวังอย่าให้แผลโดนน้ำตรงบริเวณที่ดูดไขมัน
✅ งดรับประทานยา วิตตามิน หรืออาหารเสริม ที่เป็นปัจจัยส่งผลทำให้เลือดแข็งตัว
✅ รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้ครบ 5 หมู่ หลีกเลี่ยง ของหมักดองกึ่งสุกกึ่งดิบ
✅ รับประทานยาตามคำแนะนำของแพทย์
✅ งดการออกกำลังกายหนักๆในช่วง 2 อาทิตย์แรก หลังจากนั้นค่อยๆออกกำลังกายเบาๆ เช่นเดิน วิ่งเหยาะๆ เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ดี และสัดส่วนเฟิร์มกระชับ

อยากหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ ผิวดูอ่อนเยาว์ เปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น อย่ารอช้า สนใจปรึกษาเราได้ที่ Amarante Clinic ดูแลทุกเคสด้วยแพทย์โดยตรง สบายใจ ปลอดภัย หมดกังวล พร้อมเผยหุ่นใหม่อย่างมั่นใจกับ Aquashape by body-jet

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669