Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     

หน้าใส ไร้ฝ้า ด้วย Dual Yellow Laser

หน้าใส ไร้ฝ้า ด้วย SHINING BRIGHT โปรแกรม จากอมารันเต้ คลินิก เลเซอร์หน้าใส เคลียร์ทุกปัญหา ด้วย Dual Yellow Laser ได้รับการยอมรับว่า เป็นเลเซอร์รักษาฝ้าที่เห็นผลชัดเจน นวัตกรรมจากประเทศออสเตรเลีย ตอบโจทย์ทุกปัญหา

ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส
ลดเลือนจุดด่างดำ
ลดเลือน ฝ้า กระ
ผิวอักเสบ
รอยแผลเป็น
รอยดำจากสิว
รอยแดงจากสิว
ปานแดง
รอยแตกลาย

ด้วยคุณสมบัติของแสงเลเซอร์ จะทำปฏิกิริยาโดยตรง กับเม็ดสี ต่างๆ ที่อยู่ใต้ผิวหนัง ลดเม็ดสี ลดฝ้าเลือด ฝ้าไม่กระจาย และไม่ดำขึ้น

ปลอดภัยสูง ไม่เจ็บ แต่งหน้า และทำกิจกรรมได้ตามปกติ
หลังรับการรักษา ใบหน้าจะค่อยๆ ขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอย และเม็ดสีต่างๆ เริ่มจางคง (ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด)

Dual Yellow ได้พัฒนาหัวทิปใหม่ล่าสุด 5 mm ที่คลอบคลุมพื้นที่ทำการรักษามากขึ้น ได้พลังงานสูงขึ้น โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ คนไข้จะรู้สึกสบาย และได้ผลลัพท์ชัดเจนขึ้น

ต้องทำการรักษาอย่างไร กี่ครั้ง?

โดยปกติแล้ว ผลการรักษา หลายคนสามารถเริ่มสังเกตุเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา แต่ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพผิว รอยโรค การตอบสนองต่อเลเซอร์ ซึ่งแตกต่างกันในแต่ละบุคคล โดยแต่ในกรณีที่มีรอยชัดมาก หรือเป็นมานาน แนะนำทำการรักษาต่อเนื่องประมาณ 3-5 ครั้ง ห่างกัน 2-4 สัปดาห์ จะเป็นผลการรักษาที่ดีขึ้น

ขั้นตอนการทำ เป็นอย่างไร?

Dual Yellow มีความปลอดภัยมาก ไม่รุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อน ระหว่างการรักษา จะรู้สึกเหมือนเข็มแตะที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้า อาจจะรู้สึกอุ่นและแดงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้น ปกติในการรักษารอยดำ รอยแดง และเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า ถ้ากำหนดพลังงานได้เหมาะสม น่าจะหายไปได้หมดในครั้งแรก แต่ถ้าเป็นการรักษาริ้วรอย รอยสิว รอยแตกลาย คงต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง และผิวจะค่อยๆ ดีขึ้น

ภายหลังการรักษาต้องดูแลอย่างไร?

ส่วนมากกลับไปทำงานได้เลย ภายหลังการรักษา ถ้ามีอาการแสบร้อน ควรใช้ผ้าเย็นประคบไว้ก่อนจนดีขึ้น ควรจะทายากันแดดไว้ตลอดหลังการรักษา งดการขัดผิวหรือทายาที่แสบร้อน

ปลอดภัยหรือไม่?

Dual Yellow เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

ผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ อุดตัน
สิวติดสารสเตียรอยด์ แนะนำให้รับบริการ
โปรแกรมรักษาสิวเพิ่มเติมนะคะ

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669