Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
ทำ-Ulthera-ที่ไหนดี-Amarante-clinic-1

Ulthera หรือ อัลเทอร่า คืออะไร

Ulthera คือเทคโนโลยีการรักษา ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง บริเวณใบหน้า ลำคอ ตลอดจนบริเวณมือ ให้ยกกระชับด้วยเครื่อง Ulthera โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีความแม่นยำสูงที่เรียกว่า (Focus Ultrasound) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนังในการส่งพลังงานคลื่นเสียง ความถี่สูง ที่มีความจำเพาะเจาะจงไปยังผิวหนังแล้วเปลี่ยนความร้อนจุดเล็กๆ จำนวนมากมายลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง โดยมุ่งเป้าหมายบริเวณรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน หรือลงลึกไปยังคอลลาเจนใต้ผิวระดับชั้น SMAS โดยสามารถลงลึกไปจากผิวหนังชั้นบนได้ถึง 3-4 มิลลิเมตร ) ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ๆในปัจจุบัน ยังไม่สามารถ ทำได้ยกเว้น การทำศัลยกรรม การส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอ ของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนัง ที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่อง (See and Traet) ตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า

ขบวนการรักษา ทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อยเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนัง ทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษาขณะทำการรักษา ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงาน ความร้อนที่มีความแม่นยำสูงและสามารถลงสู่ชั้นผิว ได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความ ปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

ยกกรอบหน้าชัด-Ulthera-Amarante-clinic-1
ultherapromotion2

Ulthera ดีอย่างไรบ้าง?

ผิว บริเวณที่ได้รับการยกกระชับด้วย Ulthera จะถูกกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ในระดับ( SMAS) และเมื่อผิวบริเวณดังกล่าวได้รับการกระตุ้น จะทำให้เกิดการรั้งเส้นใยคอลลาเจนในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดติดกับชั้นผิว ชั้นบนให้ดีขึ้นด้วย โดยคอลลาเจน ชั้นนี้เปรียบเหมือนโครงสร้างเหล็ก ที่ทำหน้าที่ในการพยุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ซึ่งผลที่ได้ คือผิวบริเวณที่ถูกยกกระชับด้วย Ulthera จะถูกดึงรั้งขึ้น ทำให้หน้ายกกระชับ เนียนเรียบและเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก

จะรู้สึกอย่างไรเมื่อทำการรักษาด้วย Ulthera

- ขณะ ทำการรักษาด้วย Ulthera แพทย์จะค่อยๆปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว จะทำให้รู้สึกที่ใต้ผิวหนังเล็กน้อยจนถึงรู้สึกเจ็บพอทนได้ และจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

- หลังทำการรักษาด้วย Ulthera จะเห็นผลถึงความแตกผิวต่างได้ทันที และยังส่งผลดีขึ้นอย่างต่อเนื่องไปจนถึง 3-4เดือนหลังการรักษา ในบางท่านอาจผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง ซึ่งหลังทำสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

ต้องรักษาด้วย Ulthera กี่ครั้งจึงจะเห็นผล

เพียง การรักษาแค่ครั้งเดียวคุณก็จะค่อยๆ เห็นผลการรักษาทีละน้อย ผู้ที่ได้รับการรักษาจะรู้สึกทันทีถึงความแตกต่าง จะเห็นผลถึงความยกกระชับของใบหน้า จะรู้สึกว่าผิวถูกยกกระชับ รูปหน้าและกรอบหน้าชัดเจนและจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังทำการ รักษาไปแล้วประมาณ 3 เดือน และจากการทดสอบพบว่า เก้าในสิบคน ที่ได้รับการรักษา จะรู้สึกได้อย่างชัดเจนทันทีว่ารู้สึกผิวยกกระชับขึ้นในบริเวณที่ทำการรักษา

123456

Ulthera มีกี่รุ่น? ดีกว่า HIFU หรือ RF หรือไม่

ทำอัลเทอร่าที่ไหนดี-how-Ulthera-it-works-Amarante-clinic

Ulthera ทำงานอย่างไร เห็นผลชัดเจนในกี่วัน

ผลการรักษา-ulthera-รีวิว-ulthera-Amarante-clinic-1
ทำ-ulthera-กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน-Amarante-clinic-1

รีวิวผลการรักษา Ulthera


ulthera-for-men-รีวิวอัลเทอร่า-ผู้ชาย-Amarante-clinic
ทำอัลเทอร่า-ที่ไหนดี-รีวิว-ulthera-ยกกระชับหน้า-Amarante-clinic-1
รีวิว-อัลเทอร่า-ulthera-หน้ายกกระชับ-หน้าหย่อนคล้อย-หน้าเด็ก-Amarante-clinic2
IMG_3939

5 เหตุผลที่ควรทำ Ulthera ที่ Amarante Clinic


🚩🚩5 เหตุผลที่ควรมารับบริการ Ulthera ที่อะมารันเต้คลินิก อยากหน้าเรียว อยากทำอัลเทอร่าอยากได้คำปรึกษาที่ถูกต้องเหมาะสมกับปัญหาผิวหน้า และราคาไม่สูง ไม่ต้องเสี่ยงกับเครื่องปลอม เลียนแบบ ให้บริการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า

IMG_3941-copy

5-เหตุผลที่ต้องทำ-Ulthera-ที่-Amarante-clinic5

5-เหตุผลที่ต้องทำ-Ulthera-ที่-Amarante-clinic3
5-เหตุผลที่ต้องทำ-Ulthera-ที่-Amarante-clinic1

5-เหตุผลที่ต้องทำ-Ulthera-ที่-Amarante-clinic2-1

5-เหตุผลที่ต้องทำ-Ulthera-ที่-Amarante-clinic4-1
ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669