Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
เปรียบเทียบกันแบบชัดๆ! ทำไม Emsculpt ถึงแตกต่างจากเครื่องอื่นๆ
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 15 ม.ค. 2564
  • 177

เปรียบเทียบกันแบบชัดๆ! ทำไม Emsculpt ถึงแตกต่างจากเครื่องอื่นๆ

มาดูความแตกต่างระหว่างเครื่องสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน Emsculpt จาก Amarante Clinic กับเครื่องกระชับกล้ามเนื้อแบรนด์อื่นๆ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเราถึงเลือกเครื่อง Emsculpt มาเป็นตัวช่วยปั้นหุ่นสวยให้กับคุณ

อยากมีหุ่นเป๊ะ กล้ามเนื้อที่ชัด แต่ก็ทำไม่ได้สักที บางคนทั้งคุมอาหาร ออกกำลังอย่างหนัก แต่หุ่นก็ยังไม่ชัดเจน Emsculpt จึงเป็นตัวช่วยทางลัดในการสร้างหุ่นให้เพอร์เฟ็ค ด้วยกระบวนการการทำงานสามารถสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมสลายไขมันได้ในขั้นตอนเดียว ได้รับการรับรองมาตรฐานจากอังกฤษ ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง และเป็นที่ไว้วางใจของดาราฮอลีวูดและเซเลบริตี้ทั่วโลก แต่ปัจจุบันเครื่องสร้างกล้ามเนื้อถูกสร้างขึ้นมามากมายและผลลัพธ์ที่ได้ก็แตกต่างกัน

 

วันนี้เราจะมาดูความแตกต่างระหว่างเครื่องสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน Emsculpt จาก Amarante Clinic กับเครื่องกระชับกล้ามเนื้อแบรนด์อื่นๆ ตั้งแต่การทำงาน ความปลอดภัย รวมถึงผลลัพธ์ที่ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเราถึงเลือกเครื่อง Emsculpt มาเป็นตัวช่วยปั้นหุ่นสวยให้กับคุณ บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่ Emsculpt ทำไม่ได้แบบนี้แน่นอน!

 

 

หลักการทำงาน


Emsculpt
เป็นเทคโนโลยี High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) คลื่นพลังงานเฉพาะที่ไปกระตุ้นกล้ามเนื้อ ให้เกิดการหดเกร็ง และช่วยสลายไขมันสะสมไปพร้อมกัน หลังจากทำอย่างต่อเนื่อง มวลกล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น และ เปอร์เซ็นต์ไขมันก็ลดลงรวมถึงไขมันในช่องท้องที่ลดได้ค่อนข้างยากด้วยเช่นกัน


HIEMT
เป็นเทคโนโลยี Electromagnetic Muscle Stimulation (EMS) กระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยคลื่นไฟฟ้า ทำให้กล้ามเนื้อหดตัว


TruSculpt FLEX
เป็นเทคโนโลยี Multi-Directional Stimulation (MDS) เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ โดยการจำลองการกระตุ้นให้เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ 

 

 

ใบรับรอง และความปลอดภัย


Emsculpt
ตัวเครื่องถูกผลิตจากฝั่งยุโรปประเทศอังกฤษ ผ่านการรับรองจาก US FDA และ Thai FDA อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับของเซเลบริตี้ฮอลลีวูดมากมาย ดาราคนดังทั่วโลกต่างไว้วางใจและพึงพอใจกับผลที่ได้รับ


HIEMT
ตัวเครื่องจากประเทศจีน ยังไม่ผ่านการรับรองจาก US FDA และ Thai FDA


TruSculpt FLEX
ตัวเครื่องจาก USA ผ่านการรับรองจาก US FDA แต่ยังไม่มีข้อมูลรับรองของ Thai FDA

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้


Emsculpt
ใช้เวลาในการทำ เพียงแค่นอนเฉยๆ 30 นาที ได้ผลลัพธ์เหมือนกับวิดพื้น หรือ ซิทอัพถึง 20,000 ครั้ง เพียงแค่ทำ 1 ครั้ง ก็รู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อกระชับมากขึ้นแข็งขึ้นกว่าเดิม และสามารถทำให้ออกกำลังกายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าทำอย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ที่ได้ก็จะเห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

HIEMT
ใช้เวลาในการทำ 30 นาที เช่นกัน เทียบเท่ากับการซิทอัพเพียงแค่ 1,000 ครั้ง

TruSculpt FLEX
ใช้เวลาในการทำ 45 นาที สามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อโดยเฉลี่ย 30%

 

     

 

และถึงแม้ว่าเราจะมีตัวช่วยทางลัดในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แต่ถ้าอยากให้ผลลัพธ์ที่ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เราก็ควรที่จะใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ  ทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถอวดหุ่นเป๊ะๆได้แบบไม่ต้องอายใคร

 

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669