Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจ 3 รางวัลคุณภาพแห่งปี 2020 กับ Picosure Laser โปรแกรมฟื้นฟูผิวหน้าที่ดีที่สุด!!
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 17 ธ.ค. 2563
  • 187

ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจ 3 รางวัลคุณภาพแห่งปี 2020 กับ Picosure Laser โปรแกรมฟื้นฟูผิวหน้าที่ดีที่สุด!!

อาจารย์แพทย์สฤษดิ์ตันติอภิชาต ผู้มากประสบการณ์ในการรักษาผิวหน้าด้วย Picosure Laser ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมรักษาผิวหน้าที่มาแรงแซงโค้ง  และแพทย์ทั่วโลกต่างให้การยอมรับผลลัพธ์หลังการรักษาว่าเห็นผลจริง

 

ผิวหน้าเนียนละมุน สวยใส ไร้ฝ้ากระจุดด่างดำ ใครๆก็อยากมี  แต่ยังมีอีกหลายๆคนที่เป็นกังวลใจในเรื่องของผิวหน้าที่ไม่สวยละมุน  ทั้งปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำจากแสงแดด และกรรมพันธุ์  อีกทั้งบางคนยังมีในเรื่องของรูขุมขนไม่กระชับ  หรือมีปานดำปานแดงต่างๆมาบดบังผิวหน้าจนต้องเหนื่อยใจ  และแน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วย Picosure Laser ที่ Amarante clinic รักษาโดย คุณหมอต้น อาจารย์แพทย์สฤษดิ์ตันติอภิชาต ผู้มากประสบการณ์ในการรักษาผิวหน้าด้วย Picosure Laser ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมรักษาผิวหน้าที่มาแรงแซงโค้ง  และแพทย์ทั่วโลกต่างให้การยอมรับผลลัพธ์หลังการรักษาว่าเห็นผลจริง  สามารถถ่ายภาพเปรียบเทียบก่อนหลังได้อย่างแตกต่างและชัดเจน  สุดยอดโปรแกรมรักษาผิวหน้าให้เนียนละมุนแก้ไขปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงต่างๆ รวมถึงปานดำ ปานแดง และลบรอยสักได้  เห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  ตอกย้ำความมั่นใจในฝีมือการรักษาด้วยรางวัลแห่งปี 2020 ถึง 3 รางวัล 3 สถาบัน

 

 

เริ่มต้นด้วยรางวัลจาก นิตยสาร แพรว

ประเดิมด้วยหนึ่งในรางวัลคุณภาพจาก นิตยสารแพรว นิตยสารสุด Exclusive ระดับแนวหน้าของเมืองไทย  ด้วยประสบการณ์ในการรักษาผิวหน้าของคนไข้ด้วย Picosure Laser ของคุณหมอต้น เป็นที่พึงพอใจของลูกค้ามากมาย  ในงานรับรางวัลของนิตยสารแพรว PRAEW ICONIC BEAUTY 2020  คุณหมอต้นจึงได้รับรางวัล Iconic Freckles and Blemishes Removal Laser Treatment (ที่สุดด้านการรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ ด้วยเลเซอร์ยอดเยี่ยม) ด้วยเช่นกัน  เพราะความพิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดในการรักษาผิวหน้าคนไข้ของคุณหมอ  จึงทำให้ได้รับรางวัลนี้มาครอง 

 

 

รางวัลจาก สุดสัปดาห์ นิตยสารสุดคูล ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

รางวัลจากนิตยสารสุดสัปดาห์ Best Of Dark Spot Laser Treatment ( รางวัลที่สุดเเห่งการรักษาจุดด่างดำยอดเยี่ยม ) จากงาน Beauty Awards 2020  อีกหนึ่งรางวัลคุณภาพที่คุณหมอได้รับเกียรติเรียนเชิญให้เข้ารับรางวัล สร้างความยินดีให้กับทีมงานใน Amarante clinic ทุกๆคน รวมถึงตัวคุณหมอด้วย  ซึ่งรางวัลจากนิตยสารสุดสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นรางวัลแห่งความปลื้มปีติ  และเป็นแรงผลักดันให้คุณหมอรวมถึงทีมงานในองค์กรทุกๆคน  พัฒนาคุณภาพในการให้บริการดียิ่งๆขึ้นไป 

 

 

ปิดท้ายด้วยรางวัลแห่งความภาคภูมิจาก TECHNICALBIOMED

ต้องบอกว่ารางวัลนี้เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจอย่างที่สุดในปี  เนื่องจากลูกค้าที่เข้ามาทำการรักษาผิวหน้ากับคุณหมอต้น ด้วย Picosure Laser ต่างให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการรักษาจึงทำให้ Amarante clinic มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการทำการรักษาผิวหน้าด้วย Picosure Laser มากที่สุดแห่งปี  จนทำให้ได้รับรางวัล “The top one of used Picosure focus lens arry award 2020” รางวัลอันทรงเกียรติ จากบริษัท TECHNICALBIOMED ผู้แทนจำหน่าย PicoSure Laser แห่งเดียวในประเทศไทย  อีกทั้งบริษัท TECHNICALBIOMED ยังให้เกียรติเรียนเชิญคุณหมอต้นให้เป็นอาจารย์สอนแพทย์ในด้านการรักษาผิวหน้าด้วย Picosure Laser อีกด้วย  รวมถึง Amarante clinic ก็ถูกเลือกใช้เป็นศูนย์เทรนนิ่งในการสอนด้วยเช่นกัน

 

และเหนือสิ่งอื่นใดต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้วางใจเชื่อมั่นในตัวเรา  ลูกค้าทุกๆคนถือว่าร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราได้รับรางวัลนี้มาถึง 3 รางวัลคุณภาพ  เราสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานตลอดจนพัฒนาตนเองให้ดียิ่งๆขึ้นไปอย่างแน่นอน  ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนไม่กระชับ ปาน แผลเป็น ปรึกษาที่ Amarante clinic ได้เลย

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669