Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
แก้ไขใต้ตาคล้ำ ปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนมีมิตด้วยฟิลเลอร์ กับ คุณโอ๋ เพชรดา เทียมเพ็ชร ดารานักแสดงหน้าหวาน!!
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 3 ธ.ค. 2563
  • 232

แก้ไขใต้ตาคล้ำ ปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนมีมิตด้วยฟิลเลอร์ กับ คุณโอ๋ เพชรดา เทียมเพ็ชร ดารานักแสดงหน้าหวาน!!

คุณโอ๋ เพชรดา  ดารานักแสดงสาวสวยหน้าหวาน  ก็เป็นอีกบุคคลนึงที่มีปัญหาในเรื่องของใต้ตาหมองคล้ำ  และอยากปรับรูปหน้าให้สมส่วนมีมิติมากขึ้น

ถ้าเราสังเกตดีๆจะรู้สึกได้ว่าใบหน้าของคนเรามักจะไม่เท่ากัน  จะต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  ถ้ามองผิวเผินก็แทบจะดูไม่แตกต่าง  และในบางคนก็มีความกังวลในเรื่องของใบหน้าไม่สมส่วน  อยากปรับรูปหน้าให้ดูดีมีมิติมากขึ้น  รวมถึงปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ  หรือเบ้าตาลึก  ก็อาจทำให้ใบหน้าดูอิดโรยไม่สดใส  ฟิลเลอร์จึงเป็นสิ่งที่เติมเต็มและตอบโจทย์ของใครหลายๆคน  เพราะเมื่อฉีดปุ๊ปก็แสดงผลลัพธ์ทันที  และคุณโอ๋ เพชรดา  ดารานักแสดงสาวสวยหน้าหวาน  ก็เป็นอีกบุคคลนึงที่มีปัญหาในเรื่องของใต้ตาหมองคล้ำ  และอยากปรับรูปหน้าให้สมส่วนมีมิติมากขึ้น

 

 

ปัญหาที่กังวล

“สวัสดีค่ะ...โอ๋ เพชรดา  เทียมเพ็ชร ค่ะ  วันนี้นะคะโอ๋ก็มาปรึกษาคุณหมอต้น   เนื่องจากว่าไม่มีความมั่นใจเลย  พอเราอายุมากขึ้นก็จะเห็นได้ชัดว่าใต้ตาเราจะคล้ำมากขึ้น  และลึกลงไปเวลาแต่งหน้าออกมา  มันก็จะดูไม่ค่อยมีความสดใส  และก็อีกอย่างนึงคือมีเพื่อนแนะนำมาที่นี่  ว่าให้มาปรึกษาคุณหมอต้นดู  เพราะได้ข่าวว่าคุณหมอต้นเนี่ยฉีดฟิลเลอร์เก่ง  วันนี้โอ๋ก็เลยถือโอกาสมาค่ะ”  ด้วยคุณโอ๋มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำยิ่งเวลาแต่งหน้าจะเห็นชัดว่าบริเวณใต้ตาดูลึกลงไปรวมถึงมีเพื่อนแนะนำมา  จึงทำให้คุณโอ๋ตัดสินใจมาเสริมความงามกับคุณหมอต้นที่ Amarante clinic   

 

 

ประเมินปัญหาพร้อมปรับแก้ไข

ปัญหาในส่วนของเรื่องใต้ตาลึกใต้ตาคล้ำ  โดยส่วนใหญ่ของคุณโอ๋มาจากเรื่องของ Mid face หรือหน้าแก้ม  และก็บริเวณกระดูกเบ้าตาที่ค่อนข้างยุบตัวลง  ซึ่งปัญหาตรงนี้จะทำให้เวลาแต่งหน้าจะค่อนข้างแต่งยากใช้เวลานาน เพราะ Volume หายไป  ฉะนั้นเวลาลงรองพื้นอาจจะต้องใช้ค่อนข้างเยอะนิดนึง  และก็จะปกปิดค่อนข้างยาก  สิ่งที่จะทำการแก้ไขคือในเรื่องของบริเวณหน้าแก้ม  จะฉีด Support เพื่อช่วยพยุงขึ้นรวมถึงบริเวณในส่วนของกระดูกเบ้าตา  จากนั้นจะแต่งบริเวณร่องน้ำตาให้เกิดความเรียบเนียนขึ้น  ก็จะทำให้ใต้ตาคุณโอ๋ดูสดชื่นขึ้น  ในส่วนของ Lower face ที่คุณโอ๋กังวล  ก็คือช่วงบริเวณแนวกราม  แนวมุมปาก  ก็จะทำการฉีดฟิลเลอร์ให้คุณโอ๋ดูสดชื่นขึ้นเช่นกัน  รวมถึงบริเวณหน้าหูกับบริเวณสันกรามก็จะทำการฉีดกรอบหน้าเพื่อทำให้กรอบหน้าดูต่อเนื่องกันมากขึ้น  แก้มดูหย่อนคล้อยน้อยลงหน้าดูเรียวขึ้นอีกด้วย

 

 

ความรู้สึกหลังทำ

“ ต้องบอกว่าเพราะยาชาเลยอาจจะทำให้ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บนะคะ  และคุณหมอก็มือเบามากๆ  ที่สำคัญคือปกติเป็นคนช้ำง่าย  แล้วสังเกตได้เลยนะคะว่าไม่เขียวเลยค่ะ  อยากบอกว่าพอทำเสร็จแล้วเนี่ยประทับใจมากๆเลยค่ะ  คงต้องไปขอบคุณเพื่อน  ที่เพื่อนแนะนำมา   เพราะว่าโอ๋ก็หาและศึกษาพอสมควรนะคะ  ว่าโอ๋ควรจะปรับรูปหน้าตัวเองอะไรยังไง  พอริ้วรอยมันมาเนี่ยเราก็มีปัญหาค่อนข้างเยอะ  กับการที่เราจะเลือกสักที่นึงที่เราจะไว้ใจ  ที่จะทำให้เรากลับมาดูอ่อนเยาว์ขึ้นมันค่อนข้างลำบากใจ  แต่เมื่อสักครู่ที่คุณหมอกำลังทำ  บอกได้เลยว่าคุณหมอละเอียดมากคุณหมอแบบจิ้มตรงนั้นตรงนี้รายละเอียดคือยิบเลย  พอดูกระจกยิ่งประทับใจใหญ่เลยค่ะ  ถ้าใครกำลังเล็งและกำลังมองหาว่าฉันจะไปทำที่ไหนดีฉันจะฝากความสวยไว้ที่ไหนดี  เชื่อได้เลยค่ะว่าให้มาที่นี่  คุณหมอต้นเก่งมากเลยค่ะ...”

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669