Amarante Clinic

 • 080 556 5294
 • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
เปลี่ยนประวัติศาสตร์การลดน้ำหนักแบบเดิมๆ ด้วยไอเทมใหม่ล่าสุด “Amarante pen” ปากกาช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย
 • โดย Amarante Clinic
 • เมื่อ 21 พ.ย. 2563
 • 239

เปลี่ยนประวัติศาสตร์การลดน้ำหนักแบบเดิมๆ ด้วยไอเทมใหม่ล่าสุด “Amarante pen” ปากกาช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย

ในปัจจุบันนี้คนหันมาใส่ใจดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพกันมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีคนส่วนมากที่มีความเชื่อกันแบบผิดๆในการรักษาหุ่นให้ดี  โดยบางคนถึงกับยอมอดอาหาร บางคนก็ไปหาซื้ออาหารเสริมยาลดน้ำหนักตามท้องตลาดที่ไม่ได้รับมาตรฐานเพื่อหวังว่าจะช่วยให้หุ่นดี  ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและไม่สมควรทำ

ดังนั้นเราจึงมีข่าวดีสำหรับคนอยากหุ่นดีแบบไม่ต้องอดอาหารอีกต่อไป  เราขอเสนอไอเทมใหม่ล่าสุด  ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ปลอดภัยและเห็นผลแน่นอน เพราะได้รับการการันตีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และต้องซื้อจากแพทย์เท่านั้นไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด  นั่นก็คือ Amarante Pen ปากกาช่วยควบคุมน้ำหนัก ซึ่งมันจะช่วยปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารของเราให้น้อยลง และได้รับพลังงานที่เหมาะสมต่อร่างกาย อีกทั้งยังช่วยลดไขมันในร่างกายได้อีกด้วย หุ่นดีง่ายๆไม่ต้องอดอาหารให้ทรมาณ ยิ่งออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยยิ่งได้ผลดีเกินคาดแน่นอน เรามาทำความรู้จัก Amarante Pen กัน ว่ามาคืออะไร ทำงานอย่างไร มีข้อดี ข้อเสีย อะไรบ้าง

 

 

Amarante Pen คืออะไร

Amarante Pen (ปากกาลดน้ำหนัก) คือนวัตกรรมตัวยาที่ช่วยควบคุมไม่ให้เรารับประทานอาหารมากเกินความจำเป็นต่อร่างกาย เพราะในบางครั้งเราเองอาจจะรับประทานอาหารเกินความจำเป็นของร่างกาย ซึ่งจะทำให้เกิดไขมันสะสมและทำให้เกิดการอ้วนได้ในที่สุด แต่ Amarante Pen จะช่วยให้เรารับประทานอาหารที่เหมาะสมกับพลังงานที่ร่างกายต้องการ และไม่รับประทานอาหารมากเกินความจำเป็น โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ทำปฏิกิริยากับสมองของเรา สั่งการควบคุมให้เรามีความรู้สึกที่หิวน้อยลง และทำให้อิ่มได้นานขึ้น ไม่รู้สึกอยากกินจุกกินจิก และเมื่อเรารับประทานอาหารที่น้อยลงกระเพาะของเราก็จะเล็กลงตามไปด้วย Amarante Pen จึงทำให้เราคุ้นชินกับการรับประทานอาหารที่น้อยลงอย่างยั่งยืน เมื่อหยุดใช้ยาเราก็จะมีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่น้อยลงและได้รับพลังงานที่พอดีกับร่างกายที่เราต้องการ

 

 

หลักการทำงานของ Amarante Pen ช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างไร

หลักการทำงานของ Amarante Pen  จะมีตัวยา  GLP-1 Analogue  ซึ่งเป็นยาที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ถูกสร้างขึ้นมาเลียนแบบการทำงานของ GLP-1 (Glucagon like Peptide 1) ซึ่งเป็นฮอร์โมนในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกหลั่งออกมาหลังเรากินอาหารเข้าไป โดยจะออกฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งของ Insulin (อินซูลิน) ให้มากขึ้น กล่าวได้ว่าเมื่อ Insulin เพิ่มขึ้น ร่างกายก็จะมีพลังงานเพียงพอ  จึงทำให้ร่างกายรู้สึกว่าได้รับสารอาหารเพียงพอโดยไม่ต้องการพลังงานจากแหล่งอื่นเพิ่มเติม เรียกง่ายๆได้ว่า Amarante Pen จะเป็นตัวช่วยให้เรารู้สึกอิ่มได้นั่นเอง  โดยตัวยาจะเข้าไปทำปฏิกิริยาในร่างกาย ทำให้ขณะที่เรารับประทานอาหารจะมีความรู้สึกอิ่มท้องได้นานขึ้น ซึ่งเป็นข้อดีที่จะช่วยให้เรารับประทานอาหารในปริมาณที่พอดี  ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารของเราในที่สุด

 

 

Amarante Pen เหมาะกับใคร

 1. Amarante Pen เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมพฤติกรรมการรับประทานอาหารของตัวเองให้น้อยลง
 2. Amarante Pen เหมาะกับผู้ที่อยากลดน้ำหนักเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตนเองมากขึ้น
 3. Amarante Pen เหมาะกับผู้ที่ไม่สะดวกออกกำลังกาย ไม่มีเวลา ไม่มีอุปกรณ์การออกกำลังกาย (แต่ถ้าออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยก็จะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น)

 

 

Amarante Pen ปลอดภัยหรือไม่

ถ้าพูดถึงความปลอดภัย Amarante Pen ปลอดภัย 100% แน่นอน เนื่องจากเราไม่สามารถหาซื้อมาใช้เองได้ ต้องได้รับการสั่งยาจากแพทย์เท่านั้น และ Amarante Pen ยังได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรืออย. สหรัฐอเมริกา (U.S. FDA), เกาหลีใต้ (KFDA) และประเทศไทย (Thai FDA) โดยจะต้องควบคุมดูแลโดยแพทย์ และสถานพยาบาลเท่านั้น

 

 

ข้อดี-ข้อเสียของAmarante Pen

 1. ข้อดี Amarante Pen เป็นตัวช่วยให้น้ำหนักลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. ข้อดี Amarante Pen ไม่ทำให้เกิดการ Yoyo Effect
 3. ข้อดี Amarante Pen ไม่มีผลต่อระบบประสาท ตับ และ ไต
 4. ข้อดี Amarante Pen จากผลการวิจัยสามารถลดน้ำหนักได้กว่า 9%
 5. ข้อดี Amarante Pen มี อย. รับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั้งไทย และ ต่างประเทศ
 6. ข้อดี Amarante Pen ช่วยลดน้ำตาลในร่างกาย ซึ่งน้ำตาลจะเปลี่ยนเป็นแป้งทำให้เกิดไขมันสะสม
 7. ข้อดี Amarante Pen ช่วยลดไขมันในร่างกายไม่ว่าจะเป็นไขมันส่วนเกิน หรือไขมันในช่องท้อง
 8. ข้อดี Amarante Pen ช่วยปรับพฤติกรรมในการรับประทานอาหารให้มีปริมาณที่น้อยลง
 9. ข้อดี Amarante Pen ไม่มีอาการใจสั่น หงุดหงิด หรือนอนไม่หลับ
 10. ข้อเสีย Amarante Pen ไม่สามารถหาซื้อมาใช้เองได้ ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น
 11. ข้อเสีย Amarante Pen อาจมีราคาค่อนข้างสูง กว่าอาหารเสริม หรือ ยาลดความอ้วนทั่วไป
 12. ข้อเสีย Amarante Pen อาจมีผลข้างเคียงในช่วงแรกที่ใช้ เพราะต้องปรับโด๊สยาให้พอเหมาะกับร่างกายของตน บางคนอาจจะมีอาการอาเจียน วิงเวียนศรีษะ แล้วแต่บุคคล

 

วิธีการใช้ Amarante Pen

อย่างแรกเลยเราต้องเช็คหลอดยาว่าอยู่ในสภาพปกติพร้อมใช้งานหรือไม่ ตัวยาจะต้องใส ไม่มีสี ไม่ขุ่น  จากนั้นสวมหัวเข็มอันใหม่  และเช็คการไหลของยาว่าสภาพเข็มมีการอุดตันไหม  ให้ปรับโด๊สยาโดยเริ่มจาก 0 mg และหมุนขึ้น 2 กริ๊ก  ให้โด๊สยาไปอยู่ที่จุดสองจุด  จากนั้นให้ชี้เข็มขึ้น  ปรับปริมาณโด๊สยาตามที่แพทย์แนะนำ  จากนั้นเราก็เช็ดแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อตรงบริเวณที่ฉีดก่อน  โดยเราจะฉีดยาวันละ 1 ครั้ง  หลังจากที่ฉีดแล้วให้ค้างไว้ประมาณ 5-7 วินาที แล้วค่อยเอาเข็มออก  โดยในทุกๆวันควรฉีดยาในเวลาเดิม แต่ถ้าหากลืมฉีดหรือมีธุระที่ต้องทำให้ฉีดยาภายใน 12 ชั่วโมง หรือฉีดในวันถัดไป เมื่อใช้งานเสร็จแล้วให้ถอดหัวเข็มออก ปิดฝาให้แน่นหนาและนำไปแช่ตู้เย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิ

วิธีการเก็บรักษา Amarante Pen

 1. เมื่อใช้เสร็จแล้วควรเก็บตัวยาไว้ในตู้แช่เย็น เพื่อรักษาประสิทธิภาพของยา
 2. สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิปกติได้ (อุณหภูมิห้อง) แต่ต้องไม่เกิน 30 วัน
 3. อย่าเก็บตัวยาไว้ในที่ที่โดนแสงแดด หรือมีความร้อน เช่นในรถ หรือแม้กระทั่งที่ที่มีอากาศเย็นมากเช่นในช่องฟรีส ก็ไม่ควรเก็บตัวยาไว้เช่นกัน และเก็บให้พ้นจากมือเด็กและสัตว์เลี้ยง
 4. ระวังอย่าทำ Amarante Pen ตกพื้น หรือกระทบกระแทก หากสงสัยว่ามีปัญหา ให้เปลี่ยนเข็มเล่มใหม่ทันที และตรวจสอบการใช้ยาก่อนทุกครั้ง
 5. ห้ามล้าง หรือแช่ Amarante Pen และไม่ใช้ร่วมกับผู้อื่น

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเราจะมีตัวช่วยลดน้ำหนักอย่าง Amarante Pen  แต่ทั้งนี้เราก็ควรต้องเอาใจใส่ดูแลตัวเองควบคู่ไปด้วย ทั้งการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์  ทั้งออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง  ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้การใช้ Amarante Pen มีประสิทธิภาพ และเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น  ถ้าเราหวังว่าจะใช้ตัวช่วยอย่างเดียวก็อาจจะเห็นผลช้ากว่าที่เราคาดไว้...

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669