Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
ฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป VS ฉีดฟิลเลอร์เทคนิค Royal lift ความเหมือนที่เเตกต่าง!!
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 14 พ.ย. 2563
  • 159

ฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป VS ฉีดฟิลเลอร์เทคนิค Royal lift ความเหมือนที่เเตกต่าง!!

เคยสงสัยกันมั้ยว่า...ทำไมการฉีดฟิลเลอร์แต่ละที่ราคาถึงต่างกันมาก แม้ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน  และฉีดในบริเวณเดียวกัน ส่วนผลลัพธ์ก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะแตกต่างกันมากๆเช่นเดียวกัน 

เชื่อว่าเกือบทุกคลินิกความงาม มีบริการฉีด #ฟิลเลอร์  แต่สงสัยกันมั้ยว่า...ทำไมแต่ละที่ราคาถึงต่างกันมากแม้ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน  และฉีดในบริเวณเดียวกัน ส่วนผลลัพธ์ก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะแตกต่างกันมากๆเช่นเดียวกัน  คำตอบ ก็คือ ความสามารถในการวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างแม่นยำ และเทคนิคของคุณหมอที่ฉีดนั่นเอง   และวันนี้ Amarante Clinic จะพาคุณมารู้จักกับ Royal Lift เทคนิคการฉีด #ฟิลเลอร์ เฉพาะตัวของหมอต้น อาจารย์หมอสอนฉีดฟิลเลอร์ที่ให้ผลลัพธ์ #สุดปัง จนเหล่า Celebs ไว้ใจเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง  ส่วน Royal Lift จะแตกต่างกับการฉีดฟิลเลอร์ธรรมดาๆอย่างไร ตามมาดูรายละเอียดกัน

 

 

ฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป VS ฉีดฟิลเลอร์เทคนิค Royal lift ความเหมือนที่เเตกต่าง!!

เป็นมากกว่าแค่การเติมเต็ม

 

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์แบบ #RoyalLift จะไม่เหมือนกับการฉีดฟิลเลอร์ทั่วๆไป  ที่เน้นการเติมส่วนที่ขาดให้ดูเต็มและอิ่มฟูขึ้น  ในบางคนอาจเคยเจอเช่นเรามีปัญหาในส่วนของร่องแก้ม  อยากฉีดฟิลเลอร์ให้ดูละมุนขึ้น  แต่แพทย์ในบางคนที่อ่อนประสบการณ์ก็จะฉีดเข้าไปที่ร่องแก้มตรงๆเลยก็มี  ผลที่ได้ก็อาจทำให้ร่องแก้มและใบหน้าดูแข็งไม่เป็นธรรมชาติ  แต่เทคนิค #RoyalLift จะเน้นการลิฟท์เพื่อทำให้เกิดการยกกระชับและปรับโครงสร้างของใบหน้าให้ดูสวยสมบูรณ์แบบและดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติดูไม่แข็งกระด้างให้ความรู้สึกเนียนละมุน

 

 

ใช้หลักการทำงานของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น


สำหรับเทคนิค Royal Lift หมอต้นได้นำหลักการทำงานของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นบนใบหน้ามาใช้ ดังนั้น ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปจึงช่วยเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อในบางส่วน และช่วยบล็อกการทำงานของกล้ามเนื้อในบางส่วนที่ไม่ต้องการออกไปค่ะ  ซึ่งเทคนิคนี้ไม่ใช่ใครๆก็ฉีดได้ จำเป็นต้องมีความชำนาญในเรื่องโครงของใบหน้าอย่างละเอียด สามารถวิเคราะห์ปัญหาของแต่ละบุคคลได้อย่างแม่นยำ และยังต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์มาประยุกต์อีกด้วยนะคะ

 

 

3 ตำแหน่ง Royal Lift


สำหรับการฉีดฟิลเลอร์แบบทั่วๆไป จะเน้นการฉีดเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดใดจุดหนึ่ง แต่การฉีดด้วยเทคนิค Royal Lift จะเน้นการปรับทั้งองค์รวมให้ดูสวยเป๊ะมากยิ่งขึ้น โดยสามารถแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ได้แก่..


1. Royal Eyes Lift  การฉีดฟิลเลอร์บริเวณรอบดวงตา ซึ่งจะไม่ใช่การฉีดเพื่อเติมเต็มใต้ตาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการฉีดเพื่อลิฟท์ด้านข้างของดวงตาให้ยกกระชับขึ้นอีกด้วย ซึ่งการฉีดบริเวณนี้เหมาะสำหรับแก้ปัญหาตาโหล ตาโบ๋ และรอยคล้ำใต้ตา

2. Royal Frame Lift  เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์บริเวณกรอบหน้าและJawline ซึ่งจะฉีดฟิลเลอร์เข้าไปบริเวณเอ็นของกล้ามเนื้อ เพื่อยกให้ผิวตึงกระชับขึ้น เหมาะสำหรับแก้ปัญหาแก้มตอบ และกระเปาะแก้มย้อย

3. Royal Chin Lift  เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปคางให้เหมาะกับรูปหน้า ซึ่งอาจจะมีการยกมุมปาก และเติมร่องแก้มในบางเคส เพื่อให้หน้าดูอิ่มเต็มและละมุนมากยิ่งขึ้นค่ะ 

 

และถึงแม้ว่าในทุกๆที่จะมีบริการในการฉีดฟิลเลอร์เหมือนๆกัน  แต่ด้วยแบรนด์ของฟิลเลอร์ที่ใช้ในแต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกัน  และสำคัญที่สุดคือประสบการณ์และเทคนิคในการฉีดฟิลเลอร์ของแพทย์ในแต่ละที่  จึงทำให้ราคาฟิลเลอร์ในแต่ละที่ไม่เท่ากัน   และแน่นอนว่าหากเราไม่ศึกษาให้รอบครอบก่อนฉีดฟิลเลอร์ ทั้งสถานที่ฉีด  หรือประสบการณ์ของแพทย์  เราก็อาจจะประสบพบเจอกับปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อนไม่เรียบเนียนก็เป็นได้

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669