Amarante Clinic

 • 080 556 5294
 • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
Ulthera (อัลเทอร่า) เครื่องยกกระชับผิวหน้าลงลึกถึงชั้น SMAS โปรแกรมที่ต้องลองด้วยตัวคุณเอง!!
 • โดย Amarante Clinic
 • เมื่อ 12 พ.ย. 2563
 • 262

Ulthera (อัลเทอร่า) เครื่องยกกระชับผิวหน้าลงลึกถึงชั้น SMAS โปรแกรมที่ต้องลองด้วยตัวคุณเอง!!

ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นการหย่อนคล้อยของผิว ร่องรอยต่างๆก็เริ่มเห็นได้ชัดเจนขึ้นบนใบหน้าของเรา  Ulthera อัลเทอร่า จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของการเสริมความงาม  ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องนี้จะมีกระบวนการส่งพลังงานไปยังผิว ลึกถึงระดับ SMAS ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยให้ผิวหน้าเราตึงกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม 

ด้วยปัจจัยหลายอย่างในปัจจุบัน ทั้งฝุ่นมลพิษ แสงแดด มลภาวะรอบๆตัวเรา  ก็เป็นส่วนที่อาจจะทำให้ผิวหน้าเราหมองคล้ำและหย่อนคล้อยลง อีกทั้งด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นการหย่อนคล้อยของผิว ร่องรอยต่างๆก็เริ่มเห็นได้ชัดเจนขึ้นบนใบหน้าของเรา  Ulthera อัลเทอร่า จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของการเสริมความงาม  ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องนี้จะมีกระบวนการส่งพลังงานไปยังผิว ลึกถึงระดับ SMAS ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยให้ผิวหน้าเราตึงกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม  Ulthera จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ปัญหาของใครหลายๆคน ที่กังวลในเรื่องของปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า  หนังตาตก  มีร่องแก้ม  หรือแม้กระทั่งปรับให้รูปหน้าเรียวเล็กลงก็ทำได้เช่นกัน 

 

 

Ulthera (อัลเทอร่า) คืออะไร

Ulthera (อัลเทอร่า)  เป็นเทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง  เป็นเทคนิกการยกกระชับผิว โดยใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง และมีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) และแม่นยำ ส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากลงลึกไปถึงกล้ามเนื้อส่วนบนใต้ผิวหนัง (SMAS) ในระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆไม่สามารถทำได้มาก่อน  การทำงานของ Ulthera (อัลเทอร่า) คือ เมื่อคลื่นอัลตร้าซาวด์ถูกปล่อยให้ลงลึกถึงชั้น SMAS จะเปลี่ยนเป็นความร้อน ทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่เคยหย่อนคล้อยหดตัว  กระชับเข้าหากันมากขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ผิวจึงเต่งตึง กระชับ สดใส ดูอ่อนกว่าวัยในแบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้เวลาในการรักษาเพียง 60-120 นาทีและไม่ทำให้เกิดบาดแผล  แน่นอนกว่า หลังการรรักษา ด้วย Ulthera สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และสามารถทำการรักษาได้กับทุกสีผิว มีความปลอดภัยสูง  หลังการรักษาจะเห็นผลชัดเจนภายใน 3 เดือน

 

 

บริเวณที่เหมาะแก่การทำ Ulthera (อัลเทอร่า)

 1. บริเวณใบหน้า  กรอบหน้า
 2. บริเวณรอบดวงตา
 3. บริเวณใต้คาง และ ลำคอ
 4. บริเวณเนินอก

ผลที่ได้จากการรักษาด้วย Ulthera

 1. ยกแก้มที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ  เก็บกรอบหน้าให้ดูเป็นรูปมากขึ้น ใบหน้าดูเรียวขึ้น
 2. ผิวหนังบริเวณรอบดวงตาดูกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆดูจางลง
 3. หากมีปัญหาเรื่องคิ้วตกสามารถยกคิ้วให้สูงขึ้นได้ และช่วยลดถุงใต้ตาให้สมูทขึ้น
 4. บริเวณเหนียงใต้คาง ลำคอ ดูเฟิร์มกระชับมากขึ้น
 5. ช่วยลดริ้วรอยที่บริเวณลำคอ เนินอก ริ้วรอยดูจางลง
 6. ช่วยลดปัญหาของรูขุมขนกว้าง ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น
 7. จะเห็นผลชัดเจนขึ้นภายใน 3 เดือน และคงประสิทธิภาพได้นาน 1-2 ปี

 

 

การรักษาด้วย อัลเทอร่า(Ulthera) ปลอดภัยหรือไม่ 

Ulthera ถูกใช้ในวงการแพทย์ผิวหนังและแพทย์ทางด้านศัลยกรรมมานานหลายปี เป็นที่ไว้วางใจในวงการแพทย์ทั่วโลก เครื่องมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยระดับสูง และผลการรักษาก็เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลจากอเมริกา ว่าสามารถยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับได้จริง ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

 


ความรู้สึกขณะรักษาด้วยอัลเทอร่า

ในขณะที่ทำการรักษาด้วยเครื่องอัลเทอร่า จะมีการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว ผู้ได้รับการรักษาจะรู้สึกถึงพลังงานเป็นจุดเล็กๆลงบนผิวลึกๆ และจะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล  บางคนในขณะที่ทำการรักษาจะรู้สึกเจ็บ  แต่ในขณะเดียวกันบางคนกลับไม่รู้สึกอะไรเลย  แต่ในขณะเดียวกันถ้าใช้ยาชาควบคู่ไปด้วยจะบรรเทาอาการเจ็บได้ แต่ในบางคนก็สามารถทนได้ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา

 


 

การดูแลหลังการรักษา

ภายหลังการยกกระชับใบหน้าด้วย Ulthera คุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ สามารถแต่งหน้าไปปาร์ตี้หรือทำกิจกรรมอย่างอื่นได้โดยไม่เป็นอันตรายใดๆ แต่ควรงดการทำทรีทเม้นต์ผิว หรือ เลเซอร์ผิว ประมาณ 1 สัปดาห์  โดยส่วนมากไม่พบอาการข้างเคียงใดๆ หลังทำสามารถกลับไปทำงานได้ทันที แต่ก็ยังมีกรณีในบางคนอาจมีผลข้างเคียงหลังจากทำการรักษา อาจจะรู้สึกมีรอยแดงหรือหน้าบวมเล็กน้อย แต่ประมาณ 2-10 วันก็จะหายไป อาจจะไม่ทันสังเกตเห็น

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669