Amarante Clinic

 • 080 556 5294
 • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
ไอเทมเพื่อสุขภาพ...ผลิตภัณฑ์ล่าสุดสกัดจากพืชออแกนิคแท้ปลอดภัย 100% ดักไขมัน ดักแป้ง และน้ำตาล ลดเบาหวาน ลดเสี่ยงการเกิดมะเร็ง!!
 • โดย Amarante Clinic
 • เมื่อ 4 พ.ย. 2563
 • 207

ไอเทมเพื่อสุขภาพ...ผลิตภัณฑ์ล่าสุดสกัดจากพืชออแกนิคแท้ปลอดภัย 100% ดักไขมัน ดักแป้ง และน้ำตาล ลดเบาหวาน ลดเสี่ยงการเกิดมะเร็ง!!

น้ำตาลคือภัยร้ายที่มากับความหวานถึงแม้บางคนจะระวังและใส่ใจกับสุขภาพอาหารการกิน ก็ยังหนีไม่พ้นน้ำตาลอยู่ดี  และเจ้าน้ำตาลนี่แหละเป็นสารชั้นยอดในการทำให้เราอ้วน!!  เพราะน้ำตาลเมื่อถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายก็กลายเป็นแป้ง และถ้าเราเผาผลาญแป้งในร่างกายไม่หมดในแต่ละวัน ก็จะทำให้แป้งสะสมอยู่ในร่างกายจนมีปริมาณมากเกินไปกว่าที่ร่างกายเราต้องการ

เคยรู้ไหมว่าคนไทยบริโภคน้ำตาลแฝงเฉลี่ย 24-30 ช้อนชา ต่อวัน!!  ในขณะที่องค์การอนามัยโลกแนะนำให้บริโภคน้ำตาลไม่ควรเกิด 6 ช้อนชา ต่อวัน  น้ำตาลคือภัยร้ายที่มากับความหวานถึงแม้บางคนจะระวังและใส่ใจกับสุขภาพอาหารการกิน ก็ยังหนีไม่พ้นน้ำตาลอยู่ดี  และเจ้าน้ำตาลนี่แหละเป็นสารชั้นยอดในการทำให้เราอ้วน!!  เพราะน้ำตาลเมื่อถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายก็กลายเป็นแป้ง และถ้าเราเผาผลาญแป้งในร่างกายไม่หมดในแต่ละวันก็จะทำให้แป้งสะสมอยู่ในร่างกายจนมีปริมาณมากเกินไปกว่าที่ร่างกายเราต้องการ  และผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้ร่างกายมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น หรืออ้วนนั่นเอง  อีกทั้งยังมีผลเสียต่อร่างกายตามมาอีกนับไม่ถ้วน....

 

ทำไมเราถึงต้องลดน้ำตาล

น้ำตาลถือว่าเป็นสารให้พลังงานอย่างนึง  หากเรากำลังจะเป็นลม หน้ามืด วิงเวียน ถ้าได้รับน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายจะรู้สึกสดชื่นขึ้น รู้สึกดีขึ้น เพราะเป็นสารที่ให้พลังงานกับร่างกายเรา  แต่ถ้าหากเราบริโภคน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายมากเกินไปก็อาจจะเปลี่ยนจากข้อดีกลายเป็นให้โทษได้  น้ำตาลนั้นอยู่รอบๆตัวเราและถูกแฝงมาในจำพวกอาหารคาวหวานต่างๆ  แม้เราจะระวังอย่างดีแล้วก็ตาม  การได้รับน้ำตาลเกินพอดีเป็นระยะเวลานานส่งผลกระทบต่อร่างกายหลายอย่างอาทิเช่น  ผิวเหี่ยวย่นกว่าวัยเกินควร  โรคอ้วนน้ำหนักเกินมาตรฐาน  ระบบเผาผลาญผิดปกติ  ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ  โรคข้ออักเสบ  หย่อนสมรรถภาพทางเพศ  โรคภูมิแพ้  ฟันผุ  เบาหวาน  และอื่นๆอีกมากมาย  ดังนั้นเราควรบริโภคน้ำตาลแต่พอดีที่ร่างกายเราต้องการ  หากวันไหนบริโภคน้ำตาลเยอะเกินไปก็ควรเผาผลาญออกให้หมดโดยการออกกำลังกาย 

 

ทำไมต้องเป็น DNJ-One อาหารเสริมตัวนี้ดีอย่างไร

DNJ - One เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยบล็อคแป้ง บล็อคน้ำตาล บล็อคไขมัน  อาหารเสริมตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบบริโภคของหวาน หรือ คนที่ต้องการจะหลีกเลี่ยงน้ำตาล ด้วยตัวอาหารเสริมมีหน้าที่ช่วยยับยั้งการย่อยน้ำตาล  พร้อมทั้งช่วยยับยั้งแป้งและไขมัน จึงทำให้สามารถช่วยควบคุมน้ำหนักตัวได้  อีกทั้งมีสารต้านความแก่ชะลอวัยได้เป็นอย่างดี  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร DNJ-One ยังช่วยส่งผลดีสำหรับคนที่เป็นเบาหวาน  และ โรคมะเร็ง  ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ช่วยส่งเสริมกระบวนการสลายน้ำตาลกลูโคสที่ตับมากขึ้น  จึงส่งผลดีต่อการควบคุมน้ำตาลในกระแสเลือดในระยะยาว  และยังช่วยยับยั้งน้ำตาลโมเลกุลเล็กและขับส่วนเกินออกจากร่างกาย  นอกจากนี้ส่วนผสมหลักสกัดจากพืชธรรมชาติแท้ 100% โดยคัดสรรเน้นคุณภาพอย่างดีเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกับผู้บริโภค โดยส่วนประกอบหลักๆจะเป็นสารสกัดจากใบหม่อนขาว  สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวทำหน้าที่มีข้อดีแตกต่างกัน  ดังนั้นจึงไว้วางใจได้ว่าถ้าบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารเสริม DNJ-One ปลอดภัยหายห่วงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

 

การรับรองมาตรฐาน ความปลอดภัย

DNJ-One เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีการรับรองมาตรฐานทั้งไทยและสากล   วัตถุดิบเป็นเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ  ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ค้นคว้าวิจัยและผลิตนวัตกรรมสุขภาพจากสารธรรมชาติชั้นนำของโลก  ถือกำเนิดมากว่า 115 ปี  และมีสาขาพันธมิตรใน 5 ทวีป ทั่วโลก  อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบอย่างละเอียดมากมายแม้กระทั่งตัวแคปซูลก็ผลิตมาจากพืชนำเข้าจากอเมริกา  ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ผู้ที่ทานมังสวิรัตสามารถรับประทานได้ด้วย  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการบริโภคอาหารเสริมนี้จะไม่เป็นอันตรายหรือมีผลข้างเคียงต่อร่างกายอย่างแน่นอน

 

Bebefit ในอาหารเสริม DNJ – One

 1. ช่วยยับยั้งเอนไซม์ย่อยอาหารที่สำคัญ 3 ตัว ยดการย่อยและดูดซึม น้ำตาลโมเลกุลเล็ก / แป้งและน้ำตาลโมเลกุลใหญ่ / กรดไขมัน
 2. ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และปริมาณแคลอรี่เพื่อสุขภาพ เหมาะมากสำหรับคนเป็นเบาหวาน
 3. ไม่รบกวนการหลั่งอินซูลิน ช่วยดูแลสุขภาพน้ำตาลที่ต้นเหตุ
 4. วัตถุดิบสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% นำเข้าจากฝรั่งเศษ มังสวิรัติทานได้
 5. ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ แลคโตส กลูเตน และสารกันบูด
 6. ผ่านการทดสอบในบุคคลเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด
 7. ปราศจากผลข้างเคียงในการขับถ่าย  อาการท้องอืดและมีแก๊ส
 8. ขับถ่ายเป็นปกติ  ไม่มีความมันออกมาในขณะที่ขับถ่าย
 9. ต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตตามินซีถึง 20 เท่า และวิตตามินอีถึง 50 เท่า
 10. ผลการวิจัยพบว่าเมื่อทานตัวอาหารเสริมเป็นเวลา 8 สัปดาห์ น้ำหนักตัวและมวลไขมันในร่างกายมีเปอร์เซ็นต์ลดลง
 11. ไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อร่างกาย สามารถรับประทานได้เรื่อยๆอย่างต่อเนื่องไม่ทำลายระบบอวัยวะภายในร่างกาย
 12. รับประทานอาหารเสริมครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนมื้ออาหารเป็นเวลา 30 นาที เพื่อให้ตัวอาหารเสริมออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ (วันละ 2-4 แคปซูล)
 13. เมื่อรับประทานอาหารเสริมอย่างต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่าผิวพรรณดูใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยชะลอความชราของผิวด้วย

 

สรุปได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ผลิตจากพืชธรรมชาติ 100% มีการรับรองมาตรฐานทั้งไทยและสากล มีความปลอดภัย  ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายในระยะยาว  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักสุขภาพและต้องการใส่ใจดูแลตัวเอง  สามารถช่วยยับยั้งน้ำตาลในร่างกาย  บล็อคแป้ง และไขมัน  ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมันในร่างกาย

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669