Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
สปาผิวใสฉ่ำใน 7 ขั้นตอนกับ Amarante Clinic...สุดยอดวัตถุดิบที่เราเลือกสรรมาเพื่อคุณ
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 24 ต.ค. 2563
  • 101

สปาผิวใสฉ่ำใน 7 ขั้นตอนกับ Amarante Clinic...สุดยอดวัตถุดิบที่เราเลือกสรรมาเพื่อคุณ

ทุกวันนี้ผิวของเราต้องต่อสู้กับสิ่งต่างๆมากมาย ทั้งเเสงเเดด มลพิษ มลภาวะต่างๆ ผิวเราอาจอ่อนเเอเเละเสื่อมโทรมลงกว่าเวลาอันควร เพราะฉะนั้นเราต้องดูเเลเเละบำรุงผิวกันเสียหน่อย ด้วยกระบวนการ 7 ขั้นตอน สปาผิวเเบบนุ่มละมันผิวฉ่ำเด้งจนใครๆต้องทัก

รีเเล็กซ์ร่างกาย  ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า  กับการทำสปาบำรุงผิวกันให้ชุ่มฉ่ำทั่วเรือนร่างเผยผิวออร่าได้ใน 7 ขั้นตอน ฆ่าเวลาเพลินๆกันที่ Amarante Clinic  ด้วยวัตถุดิบที่เราเลือกใช้คัดสรรมาอย่างดีเป็นสูตรลับเฉพาะของทาง Amarante Clinic รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินและหลงใหลไปกับการทำสปาจนลืมเวลากันไปเลยทีเดียว...มาดูกันว่าทีเด็ดพิชิตผิวใน 7 ขั้นตอน ของเรามีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย!!

สปาผิวใสฉ่ำใน 7 ขั้นตอนกับ Amarante Clinic...สุดยอดวัตถุดิบที่เราเลือกสรรมาเพื่อคุณ

ขั้นตอนที่ 1. Scrub

ก่อนอื่นเราก็ต้องกอบกู้ผิวให้เรียบเนียนสวยใสกันเสียก่อน  ด้วยการกำจัดเซลล์ผิวเสีย คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว โดยการทำ Scrub ตัว เม็ด Scrub เนื้อเนียนละเอียดไม่เป็นอันตรายต่อผิว  อีกทั้งไม่ทำลายผิวให้เกิดรอยแดงด้วยนะคะ 

 

ขั้นตอนที่ 2. Aroma Oil

หลังจาก Scrub ตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เราก็มาผ่อนคลายกันด้วยการนวดบำบัดผิวกับ Aroma Oil สูตรเฉพาะของ Amarante Clinic ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนเราแน่นอน อยากรู้ต้องมาลองกันนะจ๊ะ การนวดบำบัดเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต  ทำให้เรารู้สึกสดชื่นรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

 

ขั้นตอนที่ 3. AHA

จากนั้นเราจะมาเผยความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติกัน  ด้วยการผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งอุดตันอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนทุกอณู และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของเราอีกด้วย  เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

 

ขั้นตอนที่ 4. Natural Mask

ต่อกันที่มาส์กโคลนด้วยสารสกัดจากแร่ธาตุทะเลสาปเดดซี  แค่สารสกัดของมาส์กโคลนก็เริ่ดมากแล้ว  อยากให้มาลองกัน  เพราะมาส์กโคลนจะช่วยปรับสมดุลให้ผิว  ดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างบนผิว  และยังช่วยกระชับรูขุมขนของผิวให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย 

 

ขั้นตอนที่ 5. Shower therapy

หลังจากมาส์กโคลนแล้ว  เราก็ต้องชำระล้างร่างกายกันเสียก่อน  ด้วยครีมอาบน้ำสุดพิเศษโดยสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่นเชียวนะ  ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น  ก็อาบน้ำแบบมีกลิ่นอายของญี่ปุ่นได้  เผยผิวนุ่มละมุนน่าสัมผัส 

 

ขั้นตอนที่ 6.Moisturizer

มาต่อกันที่ขั้นตอนที่ 6 บำรุงผิวด้วยครีมกันให้ชุ่มช่วยให้ผิวอ่อนโยน  เนียนนุ่มกระจ่างใส ละม้ายคล้ายผิวเด็ก  ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากมลพิษมลภาวะด้วยนะ 

 

ขั้นตอนที่ 7. Drip Vitamin

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายขั้นตอนทีเด็ดของเรา  ด้วยการเพิ่มอาหารให้แก่ผิวโดย Multi-vitamin สูตรเข้มข้นพิเศษร่างกายเราสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้ทันที  ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว  เสริมความแข็งแรงของผิว ผิวดูสุขภาพดีแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 7 ขั้นตอนของ Amarante Spa Treatment ต้องบอกว่าใครที่อยากดูแลผิวตัวเองเป็นพิเศษหรือชื่นชอบการทำสปาเป็นชีวิตจิตใจ  หรืออยากให้ของขวัญให้รางวัลกับตัวเอง  อย่ารอช้าค่ะ  จองกันเข้ามาได้เลย  รับรองว่าคุณจะหลงรักคอร์สสปานี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน...อยากจะบอกว่าสารสกัดแต่ละตัวที่ใช้นำเข้าจากหลากหลายประเทศเลยนะ  เพราะเราอยากคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669