Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
ดูดไขมันกับคุณหมอตี้ ศัลยแพทย์มือดีจาก Amarante Clini
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 22 ต.ค. 2563
  • 96

ดูดไขมันกับคุณหมอตี้ ศัลยแพทย์มือดีจาก Amarante Clini

ถึงแม้ว่าจะออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว  แต่ก็ไม่สามารถลดไขมันในบริเวณบางส่วนของร่างกายได้ คุณบัวจึงตัดสินใจมาปรึกษาและทำการดูดไขมันกับ “ คุณหมอตี้ ศัลยแพทย์เรื่องการดูดไขมันที่ Amarante Clinic ”

คุณบัวสาวสวยไซส์เล็กแต่ก็ยังมีไขมันส่วนเกิน  จึงทำให้คุณบัวมีปัญหาที่ค่อนข้างกังวลใจหลายๆอย่าง  ถึงแม้ว่าจะออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว  แต่ก็ไม่สามารถลดไขมันในบริเวณบางส่วนของร่างกายได้  อย่างเช่นบริเวณต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง  ซึ่งเป็นจุดที่เป็นปัญหาอย่างมากสำหรับผู้หญิงหลายๆคน  คุณบัวจึงตัดสินใจมาปรึกษาและทำการดูดไขมันกับ “ คุณหมอตี้ ศัลยแพทย์เรื่องการดูดไขมันที่ Amarante Clinic ”

ปัญหาที่คุณบัวกังวลอยู่ภายในใจมานาน

“ ต้องบอกว่าโดยปกติแล้วบัวก็เป็นคนที่ออกกำลังกายแล้วก็คุมอาหารอยู่แล้ว  แต่ว่าก็ยังมีในส่วนของไขมันส่วนเกินตรงบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาที่ยังค่อนข้างใหญ่อยู่  ซึ่งต้องบอกว่าส่วนนี้เป็นส่วนที่ค่อนข้างจะลดยากมากๆ  ถ้าต้นแขนต้นขาเราใหญ่เรามีหน้าท้อง  เราก็จะใส่เสื้อผ้าค่อนข้างยาก  อีกอย่างด้วยอาชีพที่บัวทำก็อาจจะต้องมีการแต่งตัวนิดนึงเพราะเรื่องบุคลิกภาพก็สำคัญเช่นกัน  ถ้าต้นแขนต้นขาเราเล็ก  หน้าท้องเราเรียวขึ้นกระชับขึ้น  ก็จะสามารถเลือกใส่เสื้อผ้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่งตัวง่ายยิ่งขึ้น  รวมถึงบุคลิกภาพเราก็ดีขึ้นด้วย ”  และด้วยปัญหาที่คุณบัวกังวลจึงทำให้ตัดสินใจมาปรึกษาและทำการดูดไขมันที่ Amarante Clinic

โปรแกรมดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet ที่ Amarante Clinic เลือกใช้

ที่ Amarante Clinic คุณหมอตี้จะทำการดูดไขมันโดยใช้เป็น “ โปรแกรมดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet ” ซึ่งหลักการทำงานจะใช้เทคโนโลยี Water Jet ขจัดไขมันส่วนเกินด้วยพลังน้ำอย่างนุ่มนวล โดยใช้เทคนิคการพ่นน้ำเป็นลักษณะรูปพัด (Fan Shape) เพื่อแยกเซลล์ไขมันออกจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นประสาท และเส้นเลือด  ให้ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด  ซึ่งในขณะที่พ่นน้ำยังสามารถดูดไขมันออกมาพร้อมกันในขั้นตอนเดียวได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ไม่ทำให้เกิดอันตรายและได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี  พร้อมนำไปปลูกถ่ายต่อไปยังบริเวณที่ต้องการได้ (Autologous) ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ (Anti-Aging) ให้กับบริเวณที่คุณต้องการ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังสามารถลดสัดส่วนที่มีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ให้ดูเล็กลง  สมส่วนมากยิ่งขึ้น  ถึงแม้ว่าจะเป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานน้ำแต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าร่างกายจะบวมน้ำ  เพราะเมื่อพ่นน้ำเข้าไปแล้วตอนดูดไขมันก็ทำการดูดน้ำออกมาด้วยเช่นกัน  จึงหมดปัญหาเรื่องการบวมน้ำอย่างแน่นอน

หลังจากปรึกษา คุณหมอก็ทำการประเมินและลงมือดูดไขมัน

หลังจากที่คุณบัวได้ทำการพูดคุยและปรึกษากับคุณหมอตี้แล้ว  คุณหมอก็ทำการประเมินและวิเคราะห์ออกมาว่า  บริเวณที่คุณบัวมีไขมันส่วนเกินสะสมมีทั้งหมด 3 จุด ซึ่งก็คือ บริเวณต้นแขน (ท้องแขน) ต้นขา และ บริเวณหน้าท้อง  คุณหมอตี้จะทำการวัดขนาดสัดส่วนและใช้ปากกาวงตรงบริเวณสัดส่วนของร่างกายที่จะทำการดูดไขมัน  ในระหว่างการดูดไขมันคุณหมอจะค่อยๆทำเพื่อให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยที่สุด  และคุณหมอก็ยังใส่ใจและถามความรู้สึกของลูกค้าในขณะที่ทำการดูดไขมันอยู่ตลอดเวลา  ว่ารู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง  เจ็บไหม  ปวดตรงไหนหรือเปล่า  อีกทั้งยังทำการพูดคุยไปด้วยเพื่อไม่ให้คนไข้เกร็งและจะได้รู้สึกผ่อนคลายไม่กังวล  ตลอดเวลาที่ทำการดูดไขมันทางคลินิกจะไม่ได้ใช้ยาสลบ  ใช้เพียงแค่ยาชาเท่านั้น  ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของคนไข้  รวมถึงยังได้เห็นและรับรู้ตลอดทุกขั้นตอนที่ทำ

ความรู้สึกและผลลัพธ์ที่ได้หลังจากดูดไขมัน

“ หลังจากที่ดูดไขมันครบผ่านไป 1 เดือน  คุณหมอก็นัดมาดูความคืบหน้า  ซึ่งในครั้งที่แล้วก็ทำการดูดไขมันบริเวณต้นแขน ต้นขา แล้วก็หน้าท้องไปนะคะ หลังจากดูดไขมันไป 1 เดือน  บัวเองก็รู้สึกได้ว่าตรงส่วนแขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด  ท้องก็เล็กลงไม่มีห่วงยางแล้ว  เอวก็เอสมากขึ้นด้วยนะคะ  ในส่วนของขาก็รู้สึกได้ว่าขาค่อนข้างเล็กลง  อีกทั้งไม่มีขาเบียดอีกด้วยรู้สึกดีมากค่ะ  มั่นใจในการใส่กางเกงขาสั้นมากยิ่งขึ้น  สำหรับใครที่สนใจอยากจะดูดไขมันนะคะ  บัวก็แนะนำที่ Amarante Clinic เลยค่ะ  ในการดูดไขมันไม่ต้องกลัวนะคะ  คุณหมอใจดีมากแนะนำทุกขั้นตอน  หลังจากดูดไขมันเสร็จก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่กังวลไว้แต่แรก  แล้วแผลก็สวยงาม  ซึ่งเป็นที่น่าพอใจมาก  ขาก็ไม่ได้เป็นคลื่นอย่างที่หลายๆคนกลัวกันนะคะ  ก็แนะนำเลยค่ะที่ Amarante Clinic ”

และนี่ก็คือความในใจและความรู้สึกของคุณบัวหลังจากทำการดูดไขมันไปแล้วกับ Amarante Clinic โดยคุณหมอตี้  ทางคลินิกก็ต้องขอขอบพระคุณ คุณบัว  ที่ให้ความสนใจและไว้วางใจที่มาเลือกใช้รับบริการกับโปรแกรมดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet ของเรา...และสำหรับใครที่กังวลเรื่องสัดส่วน  ไขมันส่วนเกินตามบริเวณร่างกาย  อยากทำการลดหุ่นลดไซส์  ก็แนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอที่ Amarante Clinic ได้นะคะ  เพราะเรื่องความสวยความงามมันรอกันไม่ได้...

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669