Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
สร้างหุ่นให้เพอร์เฟ็ค...จนใครๆต้องอิจฉา กับ 5 ขั้นตอน ที่ Amarante Clinic
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 19 ต.ค. 2563
  • 115

สร้างหุ่นให้เพอร์เฟ็ค...จนใครๆต้องอิจฉา กับ 5 ขั้นตอน ที่ Amarante Clinic

การสร้างหุ่นให้เพอร์เฟ็คกล้ามเนื้อสวยได้รูปชัดเจนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่ Amarante Clinic ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถช่วยเนรมิตคุณให้หุ่นสวยได้ดั่งใจนึก กับ 5 ขั้นตอน ในการปั้นหุ่นให้เพอร์เฟ็ค จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

               หน้าเป๊ะแล้ว...หุ่นก็ต้องปังด้วย  เคยสังเกตไหมบางคนหน้าตาดีมาก แต่หุ่นไม่ดี  บางคนอ้วนมาก แต่พอน้ำหนักลง  ดูดีขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้นการมีหุ่นที่ดีก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะส่งผลให้เราดูดี  หน้าตาก็ดูดี  รวมไปถึงเราก็จะมีบุคลิกภาพที่ดีด้วยเช่นกัน  แต่การจะมีหุ่นที่ดีนั้นอาจจะเป็นเรื่องยากของใครหลายๆคน  บางคนออกกำลังกายอย่างหนักแต่สัดส่วนก็ไม่ได้ดูเล็กลง  หรือแม้กระทั่งยอมอดอาหารเพื่อให้ตัวเองมีรูปร่างที่น่ามอง  การจะมีหุ่นที่ดีมีกล้ามเนื้อที่แน่นกระชับจึงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะต้องมีระเบียบวินัย  ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธี  ทานอาหารที่มีประโยชน์ถูกหลักโภชนาการ แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช้เวลานาน บางคนอาจจะใช้เวลาเพียง 3-4 เดือนก็เห็นผลลัพธ์แล้ว แต่บางคนก็ใช้เวลาเป็นปีๆกว่าจะได้หุ่นแบบที่ตั้งใจ...แต่การสร้างหุ่นให้เพอร์เฟ็คกล้ามเนื้อสวยได้รูปชัดเจนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่ Amarante Clinic ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถช่วยเนรมิตคุณให้หุ่นสวยได้ดั่งใจนึก กับ 5 ขั้นตอน ในการปั้นหุ่นให้เพอร์เฟ็ค จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

ขั้นตอนที่ 1 ดูดไขมันส่วนเกินกับเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet

ต้องบอกว่าการดูดไขมันในปัจจุบันจะดีกว่าแต่ก่อนมาก ไม่ยุ่งยาก และไม่เจ็บตัว เพราะด้วยการวิวัฒนาการของเทคโนโลยีเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ขั้นตอนในการดูดไขมันจึงไม่น่ากลัวและยุ่งยากอีกต่อไป  ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ ใช้เพียงแค่ยาชาเท่านั้น  ซึ่งทำให้รู้สึกมั่นใจ และ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังไม่รู้สึกเจ็บในขณะที่ทำอีกด้วย  ไม่ทำให้เกิดอันตรายและได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี  พร้อมนำไปปลูกถ่ายต่อไปยังบริเวณที่ต้องการได้ (Autologous) ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ (Anti-Aging) ให้กับบริเวณที่คุณต้องการทั้งใบหน้า  มือ หน้าอก  สะโพก ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังสามารถลดสัดส่วนที่มีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ ให้ดูเล็กลง สมส่วนมากยิ่งขึ้น รูปร่างดูดีขึ้น ถึงจะเป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานน้ำแต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าร่างกายเราจะบวมน้ำหรือเปล่า เพราะเมื่อพ่นน้ำเข้าไปแล้ว  ตอนดูดไขมันก็ทำการดูดน้ำออกมาด้วยเช่นกัน จึงหมดปัญหาเรื่องการบวมน้ำอย่างแน่นอน หลังจากทำการดูดไขมันเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้นนานเพียงแค่ 1 วันก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ก็ต้องระวังดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะอาจจะมีอาการเลือดซึมหรือเจ็บแผลบ้างเล็กน้อย จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นว่าสัดส่วนเราดูเล็กลงหลังจากทำไปแล้ว 1 เดือน

ขั้นตอนที่ 2 สลายไขมันกระชับสัดส่วนกับ Venus Legacy

หลังจากดูดไขมันแล้ว หากเรามีความกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยของผิว ผิวอาจจะไม่กระชับ เราสามารถแก้ไขปัญเหล่านั้นได้ ด้วยการทำทรีทเม้นต์นวด Venus Legacy โดยเครื่องนี้จะช่วยสลายไขมันทำให้กล้ามเนื้อหรือหุ่นเราดูกระชับขึ้น ดูรูปร่างดีขึ้น หลักการทำงานจะใช้คลื่น Radio Frequency ผ่านลงสู่ผิวลึกถึงชั้นระดับไขมัน  เพื่อกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้เกิดการสังเคราะห์คอลลาเจนและไฟโบรบลาส พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต  สลายไขมันและกระชับสัดส่วน  คุณจะรู้สึกว่าผิวและรูปร่างของคุณดีขึ้น  สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นทำบริเวณใบหน้าเพื่อให้หน้าดูตอบขึ้นผิวดีขึ้น  ทำในบริเวณต้นแขนต้นขาเพื่อให้สัดส่วนดูกระชับ  ทำบริเวณท้องเพื่อสลายไขมันได้  แม้กระทั่งทำในบริเวณก้นเพื่อให้ก้นดูกระชับดูเด้งมากขึ้น  ในขณะที่ทำจะรู้สึกร้อนเพียงเล็กน้อย  เพราะความร้อนจะเป็นตัวที่ทำให้ไขมันสะสมในร่างกายเราสลายไป หลังจากทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่เกิดการฟกช้ำหรือมีบาดแผลใดๆ แต่อาจจะมีผลข้างเคียงบ้างในบางคน เช่น อาจปวดเมื่อยในบริเวณที่ทำแต่ก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้นหลังจากนั้น 2 – 3 วันอาการเหล่านั้นก็จะหายไป

ขั้นตอนที่ 3 สร้างกล้ามเนื้อซิกแพคให้ชัดจนทุกคนต้องอิจฉากับเครื่อง Emsculpt

ถ้าอยากจะสร้างกล้ามเนื้อให้ชัดเจน หรือสร้างซิกแพคในเวลาอันรวดเร็ว ในตอนนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการทำทรีทเม้นต์กับเครื่อง Emsculpt ด้วยเครื่องนี้เป็นนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ล่าสุดเครื่องเดียวในโลกจากประเทศอังกฤษ  ที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อของคุณให้ชัดเจนขึ้นได้ พร้อมสลายไขมันไปในตัว โดยไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัดศัลยกรรม และได้รับรองมาตรฐานทั้งไทยและสากล  โดย Emsculpt ใช้เทคโนโลยี High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ซึ่งพลังงานที่เฉพาะเจาะจงนี้จะเข้าไปทำปฏิกิริยาในร่างกาย  ช่วยเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อชัดเจนเป็นรูปทรงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันสะสมด้วยโดย Emsculpt  มีหลักการทำงาน  โดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะเข้าไปทำปฏิกิริยาลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง  โดยพลังงานจะกระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็ง ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal)  ถึง 20,000 ครั้ง เพียงใช้เวลาในการทำแค่ 30 นาที จะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อของคุณให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  เพียงแค่ทำ 1 ครั้ง ก็รู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อกระชับมากขึ้นกว่าเดิม และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้นในการทำ Emsculpt  4 – 8 ครั้ง ขึ้นไป  โดยส่วนใหญ่จะนิยมทำบริเวณกล้ามเนื้อหน้าท้องทำให้กล้ามหน้าท้อง (ซิกแพค) แข็งแรงขึ้น  ชัดเจนขึ้น อีกทั้งยังสามารถทำในส่วนกล้ามแขน และบริเวณก้นได้อีกด้วย  โดยการทำทรีทเม้นต์จะไม่เป็นอันตรายใดๆอย่างแน่นอนเพียงแค่คุณอาจจะรู้สึกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเกร็งๆในบริเวณที่ทำบ้างเล็กน้อย

ขั้นตอนที่ 4 ลดไขมันสะสมให้หุ่นเป๊ะ...ด้วยไอเทมแบบพกพากับ Amarante pen

ต้องบอกว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายมากสามารถทำด้วยตัวเองที่บ้านได้ พกพาสะดวก เพียงแค่จิ้ม ก็หุ่นดีได้ Amarante Pen (ปากกาลดน้ำหนัก) คือนวัตกรรมตัวยาที่ช่วยควบคุมไม่ให้เรารับประทานอาหารมากเกินความจำเป็นต่อร่างกาย Amarante Pen จะช่วยให้เรารับประทานอาหารที่เหมาะสมกับพลังงานที่ร่างกายต้องการ และไม่รับประทานอาหารมากเกินความจำเป็น โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ทำปฏิกิริยากับสมองของเรา สั่งการควบคุมให้เรามีความรู้สึกที่หิวน้อยลง และทำให้อิ่มได้นานขึ้น  และเมื่อเรารับประทานอาหารที่น้อยลงกระเพาะของเราก็จะเล็กลงตามไปด้วย Amarante Pen จึงทำให้เราคุ้นชินกับการรับประทานอาหารที่น้อยลงอย่างยั่งยืน เมื่อหยุดใช้ยาเราก็จะมีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่น้อยลงและได้รับพลังงานที่พอดีกับร่างกายที่เราต้องการ  หลักการทำงานของ Amarante Pen  จะมีตัวยา  GLP-1 Analogue  ซึ่งเป็นยาที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ถูกสร้างขึ้นมาเลียนแบบการทำงานของ GLP-1 (Glucagon like Peptide 1) ซึ่งเป็นฮอร์โมนในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกหลั่งออกมาหลังเรากินอาหารเข้าไป โดยจะออกฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งของ Insulin (อินซูลิน) ให้มากขึ้น  จึงทำให้ร่างกายรู้สึกว่าได้รับสารอาหารเพียงพอโดยไม่ต้องการพลังงานจากแหล่งอื่นเพิ่มเติม  วิธีการใช้ก็เพียงแค่ปรับโด๊สยาตามที่แพทย์แนะนำ จากนั้นก็ฉีดยาเข้าไปในบริเวณที่ต้องการลดไขมันส่วนเกิน หลังจากนั้นก็เก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิให้ตัวยามีประสิทธิภาพเช่นเดิม ผลข้างเคียงในกรณีบางคนช่วงแรกที่ปรับโด๊สยาให้พอเหมาะกับร่างกาย อาจมีอาการวิงเวียนศรีษะ หรือ อาเจียนบ้าง แล้วแต่บุคคล เมื่อชินกับตัวยาแล้วอาการเหล่านี้ก็จะหายไป

ขั้นตอนที่ 5 ออกกำลังกายและรับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการด้วยตัวคุณเอง

และก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายในการสร้างหุ่นให้เพอร์เฟ็ค วิธีนี้คุณสามารถทำเองได้เพียงแค่คุณตั้งใจและมีระเบียบวินัย นั่นก็คือการออกกำลังกาย และ รับประทานอารให้ครบ 5 หมู่ หรือเรียกง่ายๆว่าการดูแลเอาใจใส่ตัวเอง  เพราะการออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญนอกจากจะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายแล้ว ยังทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย สามารถทำอะไรได้รวดเร็วขึ้น คล่องตัวขึ้น แข็งแรงขึ้น การออกกำลังกายก็มีหลายวิธีเลือกวิธีที่คุณชอบเพราะจะได้ไม่รู้สึกเบื่อหรือท้อเวลลาทำ เช่นการเดิน วิ่ง เต้นแอโรบิค ว่ายน้ำ เล่นกีฬา โยคะ เวทเทรนนิ่ง และอื่นๆอีกมากมาย  การเลือกรับประทานอหารก็สำคัญเช่นกันเป็นปัจจัยหลักในการสร้างหุ่นเลยด้วยซ้ำ เพราะถ้าคุณรับประทานอาหารตามใจปากก็จะส่งผลให้มีไขมันส่วนเกินมากขึ้น เราต้องรู้จักเลือกกิน เลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายจำพวกผักผลไม้ โปรตีน เพื่อจะช่วยกระตุ้นเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณให้ชัดเจนและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ใช่ว่าจะเคร่งครัดจนมากเกินไป คุณก็ยังสามารถรับประทานพวกของทอด พวกแป้ง หรือขนมหวานได้ เพียงแค่คุณรับประทานอย่างพอดี และไม่บ่อยจนเกินไป  เพียงเท่านี้คุณก็จะมีหุ่นที่สวยเพอร์เฟ็คอย่างแน่นอน...

 

 

 

 

              

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669