Amarante Clinic

  • 080 556 5294
  • เซ็นทรัลบางนา, อารีย์
เปิดทุกวัน 11:00 AM - 9:00 PM     
ฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้ง ฉีดแล้วสวย ฉีดแล้วปัง!!
  • โดย Amarante Clinic
  • เมื่อ 13 ต.ค. 2563
  • 101

ฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้ง ฉีดแล้วสวย ฉีดแล้วปัง!!

สายมูเตลูทั้งหลายพลาดไม่ได้กับบทความนี้!!  โบราณว่าดี เราก็ต้องว่าดี  กับการฉีดฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้ง  ให้สวยและปัง  ต้องฉีดตรงไหนอย่างไรบ้างถึงจะช่วยเสริมบุญวาสนาได้ตรงใจรับกับใบหน้าของเรา

ฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้ง ฉีดแล้วสวย ฉีดแล้วปัง!!

สายมูเตลูทั้งหลายพลาดไม่ได้กับบทความนี้!!  โบราณว่าดี เราก็ต้องว่าดี  กับการฉีดฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้ง  ให้สวยและปัง  ต้องฉีดตรงไหนอย่างไรบ้างถึงจะช่วยเสริมบุญวาสนาได้ตรงใจรับกับใบหน้าของเรา  หรือตรงไหนมีริ้วรอยร่องลึกต่างๆ  อยากเสริมความมั่นใจให้สวยและเป๊ะ  วันนี้ Amarante Clinic จะพาทุกคนไปดูศาสตร์โหงวเฮ้งนี้กัน ว่าเราควรฉีดฟิลเลอร์ในส่วนไหนกันบ้าง...เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

ริ้วรอยหน้าผาก


หน้าผากเป็นพื้นที่บริเวณใหญ่ เห็นได้ชัดที่สุด  หน้าผากที่นูนสวยจะช่วยเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องของการงาน ธุรกิจ เจ้านายรักใคร่เมตตา  หน้าผากที่ดีคือเต็ม อิ่ม มีความต่อเนื่องลากยาวไปจนถึงไรผม  ผิวเรียบใส  ไม่มีกระดูกปุ่มนู่น เรียบตึง เข้ากับรูปหน้า  ช่วยส่งเสริมธุรกิจ เจ้านายสนับสนุน  จนอาจจะได้เลื่อนขั้นได้ดีมียศกันเลยทีเดียว

 

หว่างคิ้ว รอบดวงตา


ถ้าคิ้วเป็นเหมือนมงกุฏของใบหน้า  ตาก็เป็นเหมือนหน้าต่างของหัวใจ  แต่เมื่อเวลาผ่านไปอาจเกิดความหย่อนคล้อยบริเวณหางตา  คิ้วตก ขนคิ้วบางลง  โครงคิ้วกับตาที่ดีต้องสวยได้รูป  ไม่ตกหรือยกจนเกินไป ระยะห่างมีช่องไฟที่พอเหมาะ  และมีตาดำกลมโตเพราะเป็นลักษณะที่ดี  เชื่อกันว่าจะสื่อถึงความคิด สติปัญญา  ส่วนคิ้วจะเป็นเรื่องของชื่อเสียง เกียรติยศ เทรนด์ของคิ้วจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แล้วแต่โครงหน้าของแต่ละคน  ส่วนบริเวณใต้ตาไม่ควรหมองคล้ำดูอิดโรยเพราะเป็นเรื่องของคู่ครองและบุตร  หากใต้ตาสดใสจะเลี้ยงดูบุตรง่าย เชื่อฟังคุณพ่อคุณแม่

 

หางตา ขมับ

หางตาและขมับเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องของชีวิตคู่  คุณภาพการดำเนินชีวิต  รอยหางตาที่ดี (ตีนกา) ต้องมีกำลังดี ไม่เยอะจนเกินไป  เพราะถ้าตึงเกินไป จะทำให้ตาดุ ไม่หวาน  ส่งผลให้ชีวิตคู่ไม่ดีนัก  อาจทำให้ชีวิตคู่ไม่สมบูรณ์  ไม่มีความเกื้อหนุนเกื้อกูลกัน  ส่วนขมับไม่ควรมีแอ่งบุ๋มหรือขมับดูตอบ

 

จมูก

โบราณกล่าวว่าจมูกที่ดีคือจมูกหมู  คือลักษณะจมูกจะค่อนข้างใหญ่คล้ายหมู  เชื่อว่าจะทำให้ได้ดีมีโชค  แต่ลักษณะจมูกที่ดีคือพอเหมาะพอดีสมกับรูปหน้า ไม่แบนหรือโด่งจนเกินไป บริเวณสันจมูกจะเกี่ยวกับการเงิน  ซึ่งลักษณะที่ดีจะต้องไม่มีเนื้อน้อยเกินไป หรือกว้างจนเกินไป  ส่วนปลายต้องกลมมน ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ช่วยส่งเสริมด้านการเงิน สัดส่วนคือ 1 ใน 3 ของใบหน้า

ปาก


จะเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องของทรัพย์และฐานะ  ลักษณะของปากที่ดี  ไม่ควรบางหรือหนาจนเกินไป อิ่มได้รูป  ลักษณะมุมปากคม ขอบปากชัด เป็นกระจับ สีชมพูระเรื่อ ซึ่งจะสื่อไปถึงเรื่องของสุขภาพได้ด้วย  แต่เมื่อปากสวยได้รูปแล้วก็ต้องรู้จักพูดจาดีมีมารยาทกันด้วย  ตามคำโบราณที่กล่าวไว้ว่าพูดดีเป็นศรีแก่ปาก

 

รูปหน้าโดยรวม

ช่วยเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องของอำนาจ วาสนา  รูปหน้ามีหลายรูปแบบเราสามารถสวยได้ทุกทรง  ไม่จำเป็นต้องเป็นรูปไข่เท่านั้น  โดยรูปหน้าที่สวยและดีตามลักษณะของโหงวเฮ้ง  คือรูปหน้าที่ได้สัดส่วนและมีความพอดี ไม่ว่าจะเป็นโหนกแก้มหรือโครงหน้าส่วนอื่นๆ  ควรดูแล้วสมส่วนมีมิติไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป

 

คาง


ตามโหงวเฮ้งโบราณเชื่อกันว่าเป็นเรื่องของอำนาจบารมี  มีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคางกลม ฐานกว้าง คางแหลม คางบุ๋ม  คางที่ดีควรมีสัดส่วนที่รับใบหน้า  ต้องมองจากด้านข้าง แล้วดูสมดุลเป็นเส้นตรง ตั้งแต่หน้าผากจรดปลายคาง  ไม่ควรแหลมหรือยื่นจนเกินไป  หรือคางสั้นหุบเข้าไปไม่รับสมส่วนกับใบหน้า

 

ดังนั้นหากใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับบริเวณใบหน้า  มีข้อบกพร่องค่อนข้างเยอะ เช่นใบหน้าไม่ได้รูป  คางสั้น  ตาตก  ตาลึก  หน้าผากไม่นูน  ปากไม่สวยกระจับได้รูป  แนะนำให้เสริมเติมเต็มข้อบกพร่องส่วนต่างๆกันให้สมบูรณ์นะคะ  ไม่ว่าจะเป็นผ่าตัดศัลยกรรมก็ดี  หรือไม่อยากเสียเวลาหรือกลัวเจ็บ  แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่ดี  พอใบหน้าสวยสมบูรณ์ตามศาสตร์โหงวเฮ้ง  หน้าก็เป๊ะ ชีวิตก็จะปังแน่นอน 

ที่อยู่

สาขาเซ็นทรัลบางนา (ชั้น 5 ติดร้านโทรศัพท์ OPPO)

สาขาอารีย์ (พหลโยธิน 7 อาคารบ้านยสวดี)

(ทั้ง 2 สาขามีที่จอดรถสะดวกสบาย)

เบอร์โทร

สาขาเซ็นทรัลบางนา : 080-556-5294

สาขาอารีย์ : 080-393-6669